Giai đoạn cấp tính của viêm bao quy đầu bùng phát khi nào

Cập nhật: 14/05/2018 10:13 - 623 Lượt xem

Viêm nhiễm bao quy đầu là một dạng bệnh lý cần được sớm khắc phục bởi tình trạng bệnh diễn biến rất nhanh và nguy hiểm gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Vậy yếu tố thuận lợi gây bùng phát giai đoạn bệnh viêm bao quy đầu cấp tính là gì các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trọng nội dung bài viết sau:

Giai đoạn cấp tính của viêm bao quy đầu bùng phát khi nào?

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu cấp tính là gì?

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu cấp tính là gì?

Viêm bao quy đầu ở nam giới trọng giai đoạn cấp tính sẽ bùng phát mạnh mẽ khi gặp các yếu tố thuận lợi gây bệnh như:

– Vệ sinh không sạch sẽ: Nam giới không để ý đến việc vệ sinh vùng kín có thể bị viêm nhiễm bao quy đầu, tạo cơ hội cho vi khuẩn tạo ra, gây nên các bệnh viêm nhiễm.

– Nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu: Các trường hợp này thường gây khó khăn cho việc vệ sinh ở bao quy đầu, từ đó tích tụ chất cặn bã hình thành nên bựa sinh dục, là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển gây nên bệnh viêm bao quy đầu.

– Quan hệ tình dục bừa bãi: Mà không tiêu dùng biện pháp an toàn sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và phát hành, gây ra các bệnh viêm nhiễm.

– Ngoài ra, việc nam giới lạm dụng và tiêu dùng nhiều chất kích thích, kích dục, … cũng có thể dẫn đến viêm bao quy đầu cấp tính.

Nhận biết bệnh viêm bao quy đầu cấp tính dựa theo những biểu hiện gì?

Theo các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội cho hay đối với thể cấp tính bệnh viêm bao quy đầu sẽ có những triệu chứng bệnh thường gặp điển hình đó là:

– Dương vật bị đau ngứa rát, vùng bao quy đầu bị sưng phù nề, tấy đỏ.

– Có thể xuất hiện ít dịch màu trắng và có mùi hôi tanh khó chịu.

– Ở vùng quy đầu, rãnh quy đầu và cả bao quy đầu có thể sẽ xuất hiện hiện tượng nổi các nốt ban đỏ hoặc có nhiều bựa sinh dục trắng xung quanh.

– Mỗi khi đi tiểu tiện, người mắc bệnh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, tiểu buốt, nóng rát.

– Khi quan hệ tình dục, nam giới thường cảm thấy đau rát, thậm chí không thể quan hệ tình dục được.

Giải pháp khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu là gì?

Hướng xử trí tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính là như nào?

Hướng xử trí tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính là như nào?

Việc chữa trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới sẽ được khắc phục hiệu quả dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh hiện tại do đó các bạn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám sớm ngay khi xuất hiện các biểu hiện bất thường để quá trình điều trị được hiệu quả hơn. Sau đây là một vài hướng xử trí mọi ngươi cùng tham khảo:

– Viêm bao quy đầu do hẹp và dài bao quy đầu thì nên đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

– Viêm bao quy đầu do vi khuẩn có thể chữa trị bằng thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Ngoài ra, để đảm bảo cho việc chữa trị được hiệu quả thì người bệnh nên chú ý đến việc vệ sinh vùng kín, nhất là bao quy đầu. Cải thiện chế độ ăn uống, không quan hệ khi đang điều trị bệnh, tái khám thường xuyên để theo dõi bệnh và phòng tránh kịp thời.

Bài viết đã khái quát rõ các thông tin liên quan đến tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới hy vọng mọi người có thể bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu hãy liên hệ theo hotline: 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miến phí cùng các chuyên gia chi tiết hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article