Có cách nào trị viêm bao quy đầu triệt để không

Cập nhật: 07/04/2018 12:05 - 307 Lượt xem

Vấn nạn mà nam giới thường gặp tại bao quy đầu đó là xuất hiện tình trạng viêm nhiễm và những lí do gây bệnh viêm bao quy đầu chủ yếu là do yếu tố vệ sinh chưa được sạch sẽ, đúng cách qua đó tạo điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn, nấm… phát triển gây bệnh. Vậy nếu không may bị viêm bao quy đầu thì có cách nào để điều trị triệt để hay không? các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa đi tìm câu trả lời xác thực nhất nhé.

Triệu chứng viêm nhiễm bao quy đầu ứng với các dạng hình thái là gì?

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bao quy đầu là như nào

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bao quy đầu là như nào

Viêm bao quy đầu ở nam giới có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau và ứng với mỗi yếu tố gây bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau cụ thể là:

– Viêm bao quy đầu cấp tính: Có biểu hiện mẩn đỏ, bao da dương vật cũng sưng, tấy đỏ, quy đầu có cảm giác nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển tạo nên hiện tượng lở loét, có dịch mủ trắng kèm theo mùi hôi.

– Viêm loét dạng vòng quy đầu: xuất hiện những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban to hơn, lan rộng gây loét quy đầu.

– Viêm khuẩn cadida: khi nhiễm khuẩn này, nam giới có thể dễ dàng nhìn thấy trên bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lạ xuất hiện những nốt nhỏ li ti, khi bệnh chuyển sang cấp tính sẽ loét quy đầu.

– Và một số nguyên nhân khác: như viêm quy đầu do vi khuẩn trí, thủ dâm quá mạnh, dẫn đến quy đầu sưng tấy, mẫn nốt đỏ.

Có cách nào trị viêm bao quy đầu triệt để không?

Viêm bao quy đầu được điều trị triệt để theo cách nào

Viêm bao quy đầu được điều trị triệt để theo cách nào

Theo các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng thì tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu sẽ được khắc phục hiệu quả nếu các bạn đến các cơ sở y tế thăm khám sớm ngay khi xuất hiện các triệu chứng bệnh bất thường. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ viêm nhiễm của bệnh nhân mà các y bác sỹ sẽ đưa ra một số cách trị liệu phù hợp cụ thể như sau:

– Đối với trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp, dài bao quy đầu:

Buộc phải cắt bao quy đầu để chữa trị, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ cắt bỏ đi phần da thừa phần đầu bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra, dễ dàng cho việc vệ sinh, ngăn chặn viêm quy đầu hình thành và phát triển. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân vẫn phải sử dụng thuốc chữa viêm quy đầu theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sỹ.

– Đối với trường hợp viêm bao quy đầu do vi khuẩn.

Trong quá trình xét nghiệm sẽ phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, xác định được vi khuẩn gây viêm quy đầu. Hiện nay để tiêu diệt các loại vi khuẩn này cần:

Kỹ thuật kiểm tra tác nhân gây bệnh.

Phương pháp kích hoạt nhiễm dịch DNA.

Cần uống và bôi thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Dùng thuốc điều trị viêm bao quy đầu là dùng thuốc hỗ trợ điều trị chứ không thể dùng thuốc để chữa trị dứt điểm, phải kết hợp cả thuốc và phương pháp ngoại khoa để chữa trị có tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Bài viết đã cung cấp rất khái quát về triệu chứng bệnh cũng như các cách để chữa trị bệnh viêm bao quy đầu triệt để, với hy vọng các bạn nam giới sẽ tự tin hơn và lấy lại phong độ của mình. Nếu sau khi tham khảo bào viết có gì chưa hiểu các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn trực tuyến miễn phí.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article