Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?

Cập nhật: 28/10/2015 8:52 - 1822 Lượt xem

Chào bác sĩ! Do không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày và sau khi quan hệ nên em đang gặp vấn đề với bệnh viêm bao quy đầu. Cảm giác ngứa ngáy, sưng đau ở bao quy đầu khiến em gặp nhiều bất tiện trong công việc và sinh hoạt vợ chồng. Em có đi khám và được các bác sĩ khuyên nên sớm đi điều trị, tuy nhiên còn một vấn đề làm em lo lắng đó là chi phí chữa bệnh. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không? Em cảm ơn bác sĩ!

( Đình Hưng – hungdinh14012…@yahoo.com.vn)

Bạn Đình Hưng thân mến! Các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin gửi lời cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp, tư vấn sức khỏe nam giới. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, bác sĩ phòng khám sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản sau.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý về bao quy đầu vừa gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vừa có thể biến chứng gây vô sinh cho nam giới. Vì thế, biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề mà bệnh gây ra chính là điều trị dứt điểm càng sớm càng tốt.

Bạn đang băn khoăn rằng chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không? thì chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn rằng việc điều trị viêm bao quy đầu hay bất cứ một bệnh lý nào khác đều không có một mức chi phí cụ thể nào cả.  Tuy nhiên bạn cần phải nắm được rằng các khoản chi phí điều trị được căn cứ vào các yếu tố như:

– Nguyên nhân gây bệnh: có nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu như vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc cũng có thể do một số bất thường ở bộ phận sinh dục như hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị kèm theo chi phí tương ứng.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?

– Mức độ nghiêm trọng của bệnh: Nếu bệnh của bạn chỉ ở mức độ nhẹ thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ không tốn kém nhưng nếu bệnh của bạn đã phát triển tới mức nghiêm trọng, tổn thương do bệnh gây ra cũng nhiều thì việc chữa trị sẽ phức tạp hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần hình thành chi phí điều trị viêm bao quy đầu của bạn. Với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe kém hoặc kèm theo một số bệnh lý nam khoa khác (có thể là nguyên nhân hình thành viêm bao quy đầu) thì cần phải ổn định tình trạng sức khỏe, loại bỏ trước các bất thường bệnh lý gây viêm bao quy đầu. Lúc này các khoản chi phí mà người bệnh bỏ ra sẽ cao hơn.

– Phương pháp điều trị bệnh: Hiện có 2 phương pháp điều trị viêm bao quy đầu là điều trị bằng thuốc và các biện pháp can thiệp ngoại khoa. Mỗi phương pháp điều trị bệnh sẽ tương ứng với từng trường hợp cụ thể và chi phí cũng sẽ khác nhau.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?Chi phí chữa viêm bao quy đầu tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh

Như vậy có thể nói chi phí điều trị viêm bao quy đầu đắt hay không là tùy thuộc ở việc bạn có nắm bắt thời cơ đi khám và chữa trị bệnh sớm hay không. Càng chần chừ, kéo dài thời gian chỉ làm cho tình trạng bệnh nặng hơn và khiến bạn tốn nhiều chi phí điều trị. Do đó, điều mà bạn nên làm bây giờ là đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám và chữa bệnh viêm bao quy đầu ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ y tế khám và chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Tại phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa đã và đang áp dụng phương pháp điều trị viêm bao quy đầu an toàn hiệu quả bằng các kỹ thuật, máy móc hiện đại, nhanh cho loại bỏ các tác nhân gây viêm nhiễm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy liên hệ tới phòng khám qua đường dây nóng 024 3734 9999 để được tư vấn thêm cũng như đặt lịch thăm khám với các chuyên gia, bác sĩ chúng tôi.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article