Phải làm sao khi bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ?

Cập nhật: 23/10/2015 9:06 - 1451 Lượt xem

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là tình trạng phổ biến rất hay gặp hiện nay. Nhiều người khi gặp tình huống này tỏ ra lo lắng không biết tại sao và băn khoăn liệu nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Muốn có câu trả lời chính xác, bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Sau khi quan hệ tình dục có hiện tượng ngứa bao quy đầu là do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có những nguyên nhân chủ yếu do vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, mặc quần bó sát với chất liệu bí, lạm dụng nước rửa vệ sinh khiến bộ phận sinh dục ngứa, rát.

Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục không an toàn, thiếu chung thủy chính là nguyên nhân chủ yếu gây ngứa dương vật sau quan hệ và rất có thể còn khiến bạn bị mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục.

Phải làm sao khi bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệNgứa bao quy đầu sau khi quan hệ là tình trạng phổ biến rất hay gặp

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ còn thường gặp ở trường hợp quan hệ với đối tác mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm, trùng roi. Đây chính là lý do khi đi khám nam khoa, các bác sĩ thường khuyên bạn hãy thực hiện quan hệ lành mạnh, chung thủy và sử dụng bao cao su khi cần thiết.

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ rất có thể là bạn đang mắc những triệu chứng của một số bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…). Tình trạng này nếu để lâu sẽ gây ra những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và trong sinh hoạt vợ chồng. Nghiêm trọng hơn, các bệnh lý gây ngứa bao quy đầu để lâu có thể dẫn đến biến chứng vô sinh.

Phải làm sao khi bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệPhải làm sao khi bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ?

Ngứa là 1 trong những phản ứng đầu tiên và rõ rệt nhất từ các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm. Khi gặp tình trạng này, nam giới không nên chủ quan mà cần đến ngay các cơ sở uy tín chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết. Trong trường hợp đã mắc các bệnh liên quan đến bộ phận này thì cần chữa trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

=> Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội như thế nào?

=> Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất chính là điểm đến tin cậy giúp nam giới giải quyết mọi nỗi lo về các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe nam khoa, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 024 3734 9999 để được giải đáp cụ thể.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article