Viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không?

Cập nhật: 22/10/2015 9:31 - 1687 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa xảy ra ở cơ quan nhạy cảm khiến cho nhiều nam giới e ngại, không dám đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa. Đó chính là lý do mà nhiều nam giới muốn tự chữa trị viêm bao quy đầu bằng thuốc tại nhà mặc dù không biết viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không? Để giúp nam giới hiểu rõ về phương pháp điều trị viêm bao quy đầu, bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý về quy đầu mà nam giới thường gặp phải. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như nhiễm khuẩn qua đường tình dục không an toàn, vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ nhất là trước và sau khi quan hệ, …. Các triệu chứng của bệnh khiến nam giới thường xuyên có cảm giác ngứa ngáy ở bộ phận sinh dục, bao quy đầu bị viêm, sưng và xuất hiện những nốt đỏ kèm theo mủ, nhiều người còn bị sốt, sức khỏe bị ảnh hưởng.

chữa viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng gặp nhiều ở nam giới

Đây là bệnh nguy hiểm nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thậm chí có thể gây ung thư dương vật khiến nam giới mất quyền làm cha vĩnh viễn. Tuy nhiên, vì e ngại và sợ mọi người biết mình có vấn đề về khả năng sinh sản nên nhiều nam giới thường hay tự ý mua thuốc chữa trị tại nhà. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì đây là việc làm rất nguy hiểm, bệnh viêm bao quy đầu có thể điều trị bằng thuốc nhưng cần phải căn cứ vào từng trường hợp với những nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mới có thể chỉ định những loại thuốc điều trị thích hợp.

Còn về vấn đề nhiều nam giới thắc mắc rằng không biết viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không? Theo các bác sĩ nếu viêm bao quy đầu chỉ đơn thuần do vệ sinh vùng kín không đúng cách để vi khuẩn xâm nhập, gây ra tình trạng viêm nhiễm và nam giới phát hiện bệnh sớm, bệnh chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì có thể chữa khỏi bằng việc kết hợp sử dụng các loại thuốc điều trị dưới dạng thuốc uống, thuốc bôi thích hợp cho từng người.

Viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không?Chữa viêm bao quy đầu bằng thuốc cần theo chỉ định của bác sĩ

Tuy nhiên, với những trường hợp nguyên nhân gây bệnh là do các bất thường ở bao quy đầu như hẹp, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu thì việc chữa trị bằng thuốc sẽ không có tác dụng mà phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, loại bỏ các tổn thương sau đó kết hợp với việc sử dụng thuốc điều trị thì mới có thể chữa dứt điểm căn bệnh.

Việc chữa viêm bao quy đầu không thể tự thực hiện tại nhà mà người bệnh cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán bệnh. Sau đó, bác sĩ dựa trên kết quả của quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi mới đưa ra hướng điều trị thích hợp. Vì vậy, với những thông tin ở trên chắc hẳn nam giới đã biết viêm bao quy đầu có chữa khỏi bằng thuốc hay không rồi chứ? Nếu đang bị viêm bao quy đầu và cần chữa trị, nam giới hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article