Hình ảnh viêm bao quy đầu

Cập nhật: 28/09/2015 9:16 - 1790 Lượt xem

Trong các bệnh viêm nhiễm nam khoa, viêm bao quy đầu dễ dàng gặp hơn cả. Bệnh không chỉ xảy ra ở những nam giới có bao quy đầu bất thường như dài, hẹp mà ngay cả nam giới sở hữu bao quy đầu bình thường cũng có khả năng mắc bệnh lý này. Vì thế, nhận diện đúng hình ảnh viêm bao quy đầu sẽ giúp bạn điều trị bệnh kịp thời, tránh nguy hại đáng tiếc xảy ra.

Cách nhận diện cụ thể hình ảnh viêm bao quy đầu

– Viêm bao quy đầu cấp tính ở bề mặt nông: Hình ảnh viêm bao quy đầu giai đoạn cấp tính là các nốt ban đỏ xuất hiện ở phạm vi cục bộ, dương vật sưng tấy, đỏ. Tại quy đầu, người bệnh có cảm giác ngứa hoặc nóng rát. Khi lộn ngược bao quy đầu sẽ thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết, viêm loét, có máu rỉ ra. Các vết loét nhỏ  và chất thải màu trắng, mùi hôi sẽ xuất hiện sau nhiễm khuẩn.

Hình ảnh viêm bao quy đầuViêm bao quy đầu với biểu hiện nốt đỏ và dịch mùi hôi

– Viêm bao quy đầu mãn tính: ở giai đoạn này, nam giới thấy sự xuất hiện nốt nhỏ màu đỏ ở quy đầu, hoặc các nốt trắng nhỏ li ti, dịch có mùi hôi, dương vật có cảm giác đau. Bao quy đầu bị xung huyết, viêm loét và có máu rỉ ra, người bị bệnh nặng sẽ chảy máu nhiều.

– Viêm bao quy đầu do thủ dâm: các tổn thương của bao quy đầu ở trường hợp này là tình trạng sưng tấy, ngứa thường xuyên.

– Viêm bao quy đầu do khuẩn Candida albicans: các nốt ban đỏ xuất hiện trên bề mặt nhẵn, ngoài ra còn có các mụn rộp nhỏ. Sự tái phát thường xuyên sẽ biểu hiện rõ rệt tình trạng viêm loét, rỉ dịch.

Hình ảnh viêm bao quy đầuMụn nước và viêm loét ở người viêm bao quy đầu do Trichomonas

– Viêm bao quy đầu do Trichomonas: hình ảnh viêm bao quy đầu do nguyên nhân này biểu hiện với nốt sần, ban đỏ, lan trên phạm vi rộng. Trên các nốt ban đỏ này, người bệnh còn có thể thấy các mụn nước và viêm loét.

– Viêm loét bao quy đầu theo hình vòng: như nhiều trường hợp viêm bao quy đầu trên, người bệnh có biểu hiện nốt ban đỏ lan rộng theo hình vòng tròn nhưng đặc điểm khác nữa cũng dễ nhận thấy là xuất hiện các vết loét nông.

Nhận diện được hình ảnh viêm bao quy đầu, thay vì ngần ngại, tự ti, hãy khắc phục triệt để bệnh lý này. Thăm khám, điều trị lúc này là điều bắt buộc nếu bạn không muốn các ảnh hưởng của bệnh xảy ra. Hãy lựa chọn cơ sở  y tế chuyên khoa chất lượng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

=> Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

=> Lưu ý cho người bị viêm bao quy đầu

Là phòng khám hội tụ các bác sĩ nam khoa đầu ngành, áp dụng các phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiện đại, triệt để bậc nhất, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cam kết mang tới cho bạn chất lượng sức khỏe nam khoa tốt nhất! Hãy tới thăm khám để viêm bao quy đầu không còn là nỗi lo của bạn!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article