Cách phát hiện viêm bao quy đầu

Cập nhật: 13/04/2014 10:11 - 711 Lượt xem

Quy đầu nếu có bất cứ dấu hiệu gì bất thường, nam giới cũng nên chú ý vì đó là những dấu hiệu liên quan đến viêm bao quy đầu. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ đưa ra một số cách giúp nam giới phát hiện hiện tượng viêm bao quy đầu.

Cách phát hiện viêm bao quy đầu

– Khi dương vật đau rát, buốt khi đi tiểu hoặc trên da bao quy đầu xuất hiện những chấm đỏ thì đó là biểu hiện của viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị trùm kín, quy đầu sưng mong khiến khó khăn trong việc kéo quy đầu thì bạn cũng nên chú ý.

Viêm quy đầu do nấm có thể thấy lỗ niệu đạo sưng, viêm loét, chảy mủ, ngứa, nóng rát và đau.

– Dương vật có mùi hôi lạ, bao quy đầu và đầu dương vật dính liền lại, không thể tuột lên xuống như bình thường được.

Với những biểu hiện phức tạp trên, để điều trị tận gốc viêm bao quy đầu, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Không nên kéo dài tình trạng của bệnh vì sẽ có những biến chứng nguy hiểm khó lường.

Cách phát hiện viêm bao quy đầu

Nên làm gì khi bị viêm bao quy đầu?

– Nam giới nên chú ý vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu, tránh tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển.

– Điều trị viêm bao quy đầu phải tuân thủ hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ. Dùng thuốc đúng liều cũng như kiên trì điều trị để diệt tận gốc vi khuẩn gây viêm.

– Cách chữa trị phổ biến là làm sạch Bao quy đầu bằng dung dịch kali pecmanganat (thuốc tím), sau đó bôi dung dịch bạc nitrat 1-2% vào phần da bị viêm nhiễm. Tuy nhiên nhiều trương hợp các bác sỹ sẽ khuyên bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu.

– Không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị để tránh lây nhiễm đến bạn tình cũng như gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới.

=> Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu?

=> Điều trị viêm bao quy đầu

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng viêm bao quy đầu ở nam giới. Nếu còn điều gì thắc mắc cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu, bệnh xã hội, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article