Cách chữa trị viêm bao quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 11/05/2015 3:54 - 1128 Lượt xem

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Nếu kéo dài, nó còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách chữa trị viêm bao quy đầu cho nam giới nếu hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu được những tác hại này. Đó là gì?

1. Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ đúng cách

Bao quy đầu bị viêm nhiễm thường là do bị vi khuẩn tấn công gây bệnh. Vì vậy, để giảm thiểu tình trạng này, người bệnh nên chú ý vệ sinh bao quy đầu hàng ngày giúp bao quy đầu sạch sẽ, loại bỏ các vi khuẩn ở bên trong.

Khi vệ sinh bao quy đầu, nam giới nên dùng nước ấm, có thể hòa thêm chút muối để sát khuẩn. Tránh dùng các loại dung dịch có tính tẩy rửa mạnh vì nó có thể làm mất đi các lợi khuẩn và gây tổn thương bao quy đầu.

Cách chữa trị viêm bao quy đầu cho nam giới

Vệ sinh bao quy đầu đúng cách để giảm thiểu viêm nhiễm

2. Mặc quần có chất liệu mềm đảm bảo độ rộng rãi thoải mái

Nếu bạn mặc quần quá chật, nhất là những chiếc quần có chất vải cứng, nó sẽ cọ xát vào quy đầu làm tăng cảm giác đau và gia tăng tình trạng. Thay vào đó, bạn hãy mặc những chiếc quần có chất liệu mềm, rộng rãi để “cậu nhỏ” không bị “o ép”.

3. Tránh các hoạt động tình dục

Khi bao quy đầu bị viêm, nó thường bị sưng đau, có khi kèm theo lở loét. Nếu có những hoạt động tình dục tác động vào (như thủ dâm, quan hệ tình dục…) thì tình trạng này dễ bị trầm trọng hơn, làm cho dương vật bị tổn thương nhiều hơn. Không những vậy, nếu nam giới đang bị viêm bao quy đầu mà lại có quan hệ tình dục thì họ dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục cũng như dễ lây truyền bệnh cho bạn tình của họ. Vì thế, tốt nhất là trong thời gian này, nam giới nên tạm thời trì hoãn các hoạt động tình dục, chờ cho đến khi khỏi bệnh.

Cách chữa trị viêm bao quy đầu cho nam giới

Nên tránh các hoạt động tình dục khi bị viêm bao quy đầu

4. Dùng thuốc

Một số loại thuốc có tác dụng chữa trị chứng viêm nhiễm ở bao quy đầu. Để dùng thuốc đúng loại và đúng cách, người bệnh nên đi khám Nam khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

5. Cắt bao quy đầu

Phương pháp này thường được chỉ định trong những trường hợp viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu, khi các biện pháp chữa trị trên không có tác dụng. Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nhưng xu hướng hiện nay, mọi người thường chọn cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc vì phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít gây chảy máu, ít gây đau, hiệu quả và có độ thẩm mỹ cao.  

=> Viêm bao quy đầu – nguyên nhân và tác hại

=> Nguyên tắc điều trị viêm da quy đầu có hiệu quả cho nam giới

Nếu bạn đang quan tâm đến cách chữa trị viêm bao quy đầu, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn thêm. Bạn cũng có thể gọi đến số máy 04.6673.999 hoặc vào mục chát trực tuyến trên Website này để đặt lịch hẹn khám trước.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article