Những trường hợp khiến quy đầu dễ viêm nhiễm

Cập nhật: 23/01/2015 3:34 - 1134 Lượt xem

Những trường hợp chủ quan hay khách quan khiến quy đầu viêm nhiễm mà vô tình nam giới đã bỏ qua gây hại đến cậu nhỏ và sức khỏe của bạn.

1. Không chú ý vệ sinh bao quy đầu

Đừng nghĩ rằng “cậu nhỏ” của bạn khá kín mà coi thường việc vệ sinh hàng ngày. Cũng như nữ giới bạn cần phải được vệ sinh hàng ngày một cách sạch sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn có thể trú ngụ trên đó. Nếu không được vệ sinh hàng ngày sẽ làm bao quy đầu bị viêm nhiễm và đương nhiên quy đầu của bạn cũng sẽ là một nạn nhân của sự viêm nhiễm đó.

Những trường hợp khiến quy đầu dễ viêm nhiễm

Vệ sinh không sạch sẽ dễ gây viêm nhiễm

2. Bao quy đầu quá dài

Điều này khiến cho toàn bộ cậu nhỏ phải nằm gọn trong bao quy đầu, thậm chí phải dùng tay kéo lên kéo xuống nó mới lộ ra. Bao quy đầu quá dài, khiến cho các bụi bẩn dễ tích tụ bên trong, dẫn đến lượng vi khuẩn Smegma không ngừng tăng lên và rất khó vệ sinh sạch sẽ. Do đó lời khuyên cho những nam giới mắc chứng bao quy đầu dài thì nên đi cắt để hạn chế tình trạng bị viêm nhiêm quy đầu và bao quy đầu.

3. Thủ dâm thường xuyên

Theo điều tra cho thấy khoảng 90% số người có hiện tượng thủ dâm, đôi khi thủ dâm quá mức sẽ ảnh hưởng không tốt đến bao quy đầu và quy đầu của bạn. Bởi khi thủ dâm tinh thần hưng phấn cao độ thường rất khó để ý, quan sát, dễ làm tổn thương bao quy đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập. Do đó, hãy hạn chế tối đa việc thủ dâm để tránh tình trạng nêu trên.

4. Bao quy đầu bị sưng đỏ

Khi bao quy đầu quá dài hoặc miệng bao quy đầu quá hẹp sẽ khiến cho việc vệ sinh gặp khó khăn, và có thể dẫn tới bị sưng tấy. Bao quy đầu bị sưng tấy sẽ cản trở việc lưu thông tuần hoàn máu và tuyến hạch. “Cậu nhỏ” có thể sẽ bị phù nước. Nếu để thời gian dài sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ hoặc hủy hoại “cậu nhỏ”. Khi phát hiện mình có những hiện tượng nêu trên bạn nên đến gặp bác sĩ nam khoa ngay để có biện pháp khắc phục.

Những trường hợp khiến quy đầu dễ viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu để phòng tránh viêm quy đầu

5. Bao quy đầu quá hẹp

Cũng như tình trạng dài bao quy đầu, bao quy đầu quá hẹp khiến cho tuyến chất nhờn dưới da bao quy đầu không thể tiết ra chất dịch, lâu ngày tích lũy tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn Smegma phát triển. Nếu không chú ý vệ sinh có thể làm cho cậu bé bị viêm, thâm chí có khả năng dẫn đến ung thư dương vật nữa. Tốt nhất bạn cũng nên đi cắt bao quy đầu sớm nhé!

=> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sau này không?

=> Cách xử lý vùng kín bị hôi cho nam giới

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến việc mắc quần lót, không nên mặc đồ chật và ẩm ướt tránh tình trạng bị gò ép, cọ xát gây tổn thương và viêm nhiễm cho quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article