Bao quy đầu bị ngứa và hẹp lại là sao?

Cập nhật: 16/11/2014 9:58 - 1061 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Dạo này em thấy bao quy đầu bị ngứa và hẹp dần lại, bó chặt lấy quy đầu khiến em không thể lộn ra để vệ sinh được nữa. Em phải làm sao đây?

(Minh Thành, 18 tuổi)

Chào bạn!

Hiện tượng của bạn là bị hẹp bao quy đầu do đó quy đầu không lộ ra bên ngoài được, đồng thời bao quy đầu dính chặt vào quy đầu khiến bạn không thể lộn lên để vệ sinh được.

Bao quy đầu bị ngứa là sao?

Bao quy đầu bị ngứa là hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu do bạn vệ sinh không sạch sẽ vì bao quy đầu bó hẹp. khi bao quy đầu bó hẹp sẽ khiến các cặn trong nước tiểu động lại tạo thành các bựa sinh dục và vi khuẩn khiến bao quy đầu bị ngứa khi nặng hơn có thể bị sưng đau, viêm nhiễm chảy nước.

Bao quy đầu bị ngứa và hẹp lại là sao?

Ngứa và hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Bao quy đầu bị ngứa và hẹp lại là thì phải sao?

Hiện tượng bao quy đầu bị ngứa do hẹp bao quy đầu thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vì vậy bạn không phải quá lo lắng về việc gây đau đớn và chảy máu.

Hiện tại phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội như:

An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

Bao quy đầu bị ngứa và hẹp lại là sao?

Cắt bao quy đầu để cậu nhỏ phát triển khỏe mạnh

Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 5 – 10 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

=> Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

=> Những việc cần làm khi XY bị viêm quy đầu

Bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nếu không hiện tượng bao quy đầu viêm nhiễm sẽ nặng hơn và nguy hại của nó đến vấn đề sinh hoạt hay sinh lý của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn có thể đến Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa cắt bao quy đầu cho bạn bằng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn này nhé!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article