Viêm bao quy đầu và phương pháp điều trị

Cập nhật: 12/11/2014 3:17 - 983 Lượt xem

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bao bọc quanh quy đầu để bảo vệ quy đầu khỏi bị tổn thương và vi khuẩn xâm nhập.

Ở nam giới khi mới sinh bao quy đầu sẽ bao kín hết phần quy đầu (hẹp bao quy đầu sinh lý), đến khi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Tuy nhiên, một số nam giới bao quy đầu vẫn không tuột lên được (hẹp bao quy đầu bệnh lý) hoặc bao quy đầu quá dài gọi là hẹp bao quy đầu.

Trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu dễ dẫn đến viêm bao quy đầu ở nam giới và một số bệnh nam khoa khác.

Viêm bao quy đầu và phương pháp điều trị

Viêm bao quy đầu khiến bạn gặp phiền toái

Viêm bao quy đầu là gì?

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị vi khuẩn tấn công gây sưng tấy, đau, thậm chí là có dịch, mủ.

Thông thường viêm bao quy đầu xảy ra khi công tác vệ sinh kém, các bựa sinh dục không  được rửa trôi là cơ hội cho vi khuẩn trú ngụ và gây viêm nhiễm. Trường hợp này thường xảy ra với những người mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu.

Điều trị viêm bao quy đầu

Như trên đã nói, viêm bao quy đầu thông thường là do chứng hẹp và dài bao quy đầu gây ra. Do đó, cần phải cắt bao quy đầu để phòng việc bệnh tái phát và gây viêm nhiễm mạn tính gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới.

Trước hết, khi bị viêm bao quy đầu bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ, dùng thuốc tiêu viêm theo chỉ định của bác sĩ, kiêng những đồ ăn cay nóng và có tác động xấu đến tình trạng bệnh tình của bạn (kiêng đồ nếp, chất kích thích).

Viêm bao quy đầu và phương pháp điều trị

Cắt bao quy đầu giúp nam giới thoải mái hơn

Với những trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cắt bao quy đầu để tránh tình trạng bệnh tái phát, mạn tính khiến bạn thường xuyên phải chịu cảnh đau đớn, thậm chí có thể khiến bạn bị mắc chứng ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm kéo dài.

=> Những việc cần làm khi XY bị viêm quy đầu

=> Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu kéo dài. Chỉ với 5-10 phút  điều trị cắt bao quy đầu nam giới sẽ cảm thấy thực sự thoải mái khi quy đầu được “mở mắt”. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, hồi phục nhanh, độ thẩm mỹ cao. Sau cắt bao quy đầu nam giới sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ thoáng, làm tăng chất lượng tình dục cho nam giới, giảm nguy cơ về bệnh nam khoa và hạn chế các bệnh phụ khoa cho nữ giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article