Bao quy đầu bị sưng phồng thì phải làm sao?

Cập nhật: 30/10/2014 8:42 - 3776 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Bình thường em vệ sinh bao quy đầu rất sạch sẽ nhưng không hiểu sao 4 ngày trở lại đây bao quy đầu của em bị sưng phồng kèm theo triệu chứng ngứa và rát quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu bị sưng phồng của em là bệnh gì vậy? Em có cần phải đi điều trị không?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn trong phần hỏi đáp – tư vấn của phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Đối với trường hợp bao quy đầu bị sưng phồng của em chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bao quy đầu bị sưng phồng thì phải làm sao?

Bao quy đầu bị sưng phồng phải làm sao?

Nguyên nhân khiến bao quy đầu bị sưng phồng

Bao quy đầu bị sưng phồng có thể do nhiều nguyên nhân như:

– Vệ sinh không sạch sẽ khiến vi khuẩn có cơ hội cư trú ở bao quy đầu và gây sưng đau.

– Va đập mạnh khiến quy đầu bị tổn thương và bị sưng tấy, đau đớn.

– Dài hay hẹp bao quy đầu khiến các bựa sinh dục không được rửa trôi trong quá trình tắm gội, vệ sinh “cậu nhỏ” lâu ngày khiến quy đầu bị viêm nhiễm.

– Nhiễm bệnh đường tình dục: Bệnh đường tình dục khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương gây sưng và đau.

– Tình dục quá độ: Tình dục không lành mạnh với tần suất lớn và quá mạnh sẽ làm hại đến “cậu nhỏ”, việc sưng đau rất có thể sẽ xảy ra.

Trong trường hợp nếu bạn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày nhưng vẫn xảy ra hiện tượng trên. Vậy thì, loại trừ trường hợp vệ sinh không tốt thì những nguyên nhân còn lại bạn đều có thể mắc phải.

– Thủ dâm quá độ: Thủ dâm quá độ khiến bao quy đầu bị sưng phồng.

Bao quy đầu bị sưng phồng thì phải làm sao?

Tình dục không lành mạnh khiến bao quy đầu sưng phồng

Bao quy đầu bị sưng phồng thì phải làm sao?

Trong trường hợp bạn đã có quan hệ tình dục thì việc bao quy đầu bị sưng phồng do mắc bệnh đường tình dục và chế độ tình dục không lành mạnh là điều có thể xảy ra.

Bạn cần đến cơ sở y tế chuyên nam khoa để xác định nguyên nhân  khiến bao quy đầu bị sưng phồng và có biện pháp để kịp thời xử ký.

Nếu là do thói quen tình dục gây ra bạn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt tình dục và để “cậu nhỏ” nghỉ ngơi một thời gian để hồi phục. Bạn cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh trước và sau quan hệ.

=> Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

=> Những việc cần làm khi XY bị viêm quy đầu

Bao quy đầu bị sưng phồng do bệnh tình dục như lậu thì nên sớm điều trị. Trường hợp bị hep hay dài bao quy đầu cũng cần cắt bao quy đầu sớm  để đảm bảo chức năng tình dục về sau cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article