Điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

Cập nhật: 16/03/2014 3:18 - 2364 Lượt xem

Bệnh viêm quy đầu là bệnh viêm nhiễm hay gặp ở nam giới, khiến nhiều người gặp khó khăn trong sinh họat hàng ngày. Bệnh nhân thường có những dấu hiệu lâm sàng như xuất hiện những nốt đỏ, mụn nhỏ li ty, có mủ và mùi hôi. Việc chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh cần tiến hành xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Giai đoạn đầu của bệnh là viêm bao quy đầu cấp tính, nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nguy hiểm hơn là viêm bao quy đầu mãn tính. Dưới đây là một số chia sẻ về bệnh viêm quy đầu cấp tính giúp nam giới có thêm thông tin cũng như các phương pháp điều trị bệnh.

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

Đến gặp bác sĩ nam khoa

Dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

– Lớp da tại quy đầu sẽ đỏ và sưng lên, kèm cảm giác ngứa và nóng rát.

– Lộn ngược bao quy đầu thấy bên trong bị sung huyết, viêm loét, rỉ máu.

– Có mủ mà trắng và mùi hôi.

– Cảm thấy đau khi ma sát với quần lót, hạch ở bẹn to lên và đau, ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính  

– Việc điều trị viêm bao quy đầu cấp tính còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Nếu viêm bao quy đầu do quy đầu dài hoặc hẹp thì nên đi cắt bao quy đầu. Nếu do vi khuẩn thì có thể dùng kháng sinh uống kèm thuốc bôi.

– Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào thói quen hàng ngày. Kết hợp với dùng thuốc, nam giới nên vệ sinh hàng ngày đối với bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn.

– Khi có dấu hiệu của bệnh, nam giới nên điều trị dứt điểm để tránh tình trạng bệnh chuyển sang viêm bao quy đầu mãn tính.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân khi phát hiện những dấu hiệu viêm tại bộ phận sinh dục như viêm bao quy đầu thường tự đi mua thuốc để điều trị, bệnh không khỏi mà còn kéo dài thời gian điều trị, gây khó khăn hơn cho người bệnh. Vì vậy, đối với các vấn đề này, các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho bạn: Mặc dù nguyên nhân gây viêm quy đầu rất nhiều nhưng bệnh viêm bao quy đầu là bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh và chữa trị. Do vậy, người bệnh không cần quá lo lắng, nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và áp dụng các liệu pháp sẽ điều trị dứt điểm bệnh, giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article