Phân loại bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 16/03/2014 3:13 - 1288 Lượt xem

Theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, viêm bao quy đầu thường có biểu hiện dương vật sưng đỏ, quy đầu có cảm giác nóng sốt và ngứa. Bên trong da quy đầu có triệu chứng viêm loét, có mùi khó chịu. Gây cảm giác khó chịu cho người bệnh mỗi khi quần lót ma sát vào, mọi họat động sinh họat trở nên khó khăn hơn. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào những biểu hiện và nguyên nhân đó, các chuyên gia chia bệnh viêm bao quy đầu thành các loại sau:

Phân loại bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Phân loại bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

– Viêm bao quy đầu Candidiasis

Những người thuộc loại viêm bao quy đầu này thường xuất hiện các nốt ban đỏ, mụn rộp. Khi bệnh nặng hơn, các nốt này sẽ lở loát và chảy mủ, gây khó chịu cho người bệnh.

– Viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn Trichomonal

Quy đầu sần và xuất hiện những nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra mép quy đầu. Những nốt ban này lúc đầu nhỏ, sau rất rõ ràng và loét ra xung quanh, khiến người bệnh có cảm giác ngứa.

– Viêm loét bao quy đầu theo hình vòng

Trên quy đầu và bao quy đầu có thể thấy các nốt ban đỏ. Dần dần lan rộng theo hình vòng tròn, hình thành các vết loét nông.

– Viêm bao quy đầu cấp tính

Bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng rát và ngứa ở quy đầu. Khi lộn bao quy đầu có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu sưng huyết và tổn thương, có mủ, thậm chí còn ra máu.

– Viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu cấp tính nếu không được điều trị sẽ dẫn đến bao quy đầu mạn tính. Khó đó, người bệnh càng cảm thấy khó chịu do lở loét lan rộng, kèm theo các hạch bạch huyết ở bẹn sưng, gây đau đớn.

Những điều cần lưu ý khi nam giới bị viêm bao quy đầu:

– Giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày, làm sạch quy đầu và lớp da quy đầu.

– Bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám, chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị kịp thời, tránh những biến chứng của bệnh về sau.

Xem thêm cách điều trị viêm bao quy đầu

Biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn, điện thoại tư vấn miễn phí: 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article