Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

Cập nhật: 24/09/2014 2:54 - 921 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là khi cậu nhỏ của bạn gặp phải sự tấn công của các vi khuẩn gây sưng đau vùng da bao quanh quy đầu khiến vùng quy đầu bên trong cũng gặp nguy hiểm nếu không sớm điều trị bệnh.

Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

Khi nam giới bị viêm bao quy đầu đồng nghĩa với việc cậu nhỏ của bạn đang gặp nguy hiểm khi “vòng bảo vệ” bị tấn công bởi vi khuẩn. Khi “vòng bảo vệ” mất đi tự vệ đương nhiên nó sẽ không còn khả năng bảo vệ cho những phần bên trong (quy đầu) của bạn.

 Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

Viêm bao quy đầu có thể kéo theo viêm quy đầu

Viêm bao quy đầu sẽ kéo theo sự viêm nhiễm quy đầu về sau nếu bạn không nhanh chóng xử lý. Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ cậu nhỏ khỏi những thương tổn là bạn cần phải phòng tránh viêm bao quy đầu.

Phòng tránh viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Chỉ cần bớt chút thời gian mỗi ngày để quan tâm đến cậu nhỏ là bạn đã có thể chăm sóc cho vùng kín của mình khỏe mạnh, không bị viêm quy đầu với những hành động nhỏ như:

– Vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày: Ngoài việc vệ sinh trong khi tắm bạn có thể dành 5 phút vào mỗi buổi sáng để rửa và thay quần lót cho cậu nhỏ. Nước nóng rất không có lợi cho cậu nhỏ vì vậy bạn chỉ cần vệ sinh cậu nhỏ của mình bằng nước lạnh, nếu vào mùa đông chỉ cần vệ sinh băng nước hơi ấm là được rồi nhé.

Tại sao phải phòng tránh viêm bao quy đầu?

Vệ sinh sạch sẽ phòng tránh viêm bao quy đầu

Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục cũng là điều bạn cần chú ý để loại bỏ những tạp chủng gây bệnh đeo bám ở cậu nhỏ khi quan hệ tình dục.

– Để cậu nhỏ thoải mái: Việc luôn luôn mặc quần lót sé khiến cậu nhỏ cảm thấy ngạt thở, vì vậy bạn nên để cậu nhỏ thư giãn vào buổi tối sau khi tắm xong hay để nude khi đi ngủ sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn và cậu nhỏ được phục hồi sau một ngày bị gò ép trong chiếc quần lót.

=> 5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

=> Các bệnh gây viêm quy đầu và cách điều trị

– Đừng nên mặc quần bò thường xuyên: cậu nhỏ rất kỵ với nhiệt độ, do đó bạn không nên thường xuyên mặc quần bò, vì khi mặc quần bò bó sát sẽ khiến nhiệt độ của cơ thể bạn tăng lên vì vậy bạn nên hạn chế mặc quần bò. Thay vào đó hãy lựa chọn cho mình những chiếc quần thoáng mát.

Thực hiện tốt những lưu ý trên bạn sẽ có một cậu nhỏ khỏe mạnh và không lo bị bệnh.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article