Phòng tránh viêm quy đầu ở trẻ

Cập nhật: 28/08/2014 3:33 - 1190 Lượt xem

Viêm quy đầu ở trẻ thường gặp ở các trường hợp vệ sinh kém, trang phục không phù hợp khiến vi khuẩn có cơ hội tấn công gây viêm nhiễm quy đầu của trẻ.

Vì vậy, các mẹ cần phải chú ý đến các bé để bảo vệ bé trong những điều kiện bất lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ về sau.

Phòng tránh viêm quy đầu ở trẻ

Các chuyên gia của Thiên Hòa khuyên bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

Phòng tránh viêm quy đầu ở trẻ

Thường xuyên thay bỉm cho trẻ

1. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ cho trẻ

Đối với trẻ sơ sinh: Việc trẻ mặc bỉm quá nhiều hay sử dụng một cái bỉm trong thời gian quá lâu nước tiểu trong bỉm có thể là cơ hội để vi khuẩn sản sinh gây khăm háng cũng như khiến trẻ bị viêm quy đầu. Các mẹ cần phai thay bỉm thường xuyên và không nên đóng bỉm cho trẻ 24/24 giờ vì ngại phải thay quần áo và quan niệm như vậy là sạch sẽ. Điều đó là hoàn toàn sai lầm vì nó chỉ sạch với bạn chứ không hoàn toàn đúng với trẻ. Tốt nhất nên hạn chế sử dụng bỉm và khăn ướt nếu không muốn trẻ mắc các bệnh về da.

Đối với trẻ nhỏ đã biết đi: Trẻ ở lứa tuổi này rất năng động và thích khám phá, nghịch bẩn là điều không thể tránh khỏi ở trẻ. Những bộ quần áo lấm lem hay có khi là đại – tiểu tiện ra quần sẽ rất bẩn và nhiều vi khuẩn gây nên bệnh tật cho trẻ. Bạn cần phải thay quần áo và tắm rửa thường xuyên để bảo vệ trẻ tốt nhất.

Phòng tránh viêm quy đầu ở trẻ

Tắm rửa thường xuyên cho trẻ

2. Trang phục phù hợp

Việc cho trẻ mặc những bộ quần áo cũ bị chật, bó sát không chỉ khiến trẻ khó chịu mà còn ảnh hưởng xấu đến “của quý” của trẻ. Bạn nên  thay mới cho trẻ bằng những bọ đồ vừa vặn, thoáng mát để không bị cọ sát khiến trẻ thoải mái hơn và độ an toàn cho “cậu nhỏ” cũng tăng lên. Đừng quên cho trẻ mặc những trang phục đã được giặt sạch sẽ và tốt nhất.

=> 5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

=> Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

Viêm quy đầu ở trẻ không phải là không hiếm gặp, vì vậy bạn không được chủ quan và khi trẻ có những triệu chứng bất thường cần phải xem xét, kiểm tra nếu nghiêm trọng cần phải đưa đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article