Viêm quy đầu có để lại biến chứng không?

Cập nhật: 16/03/2014 2:56 - 885 Lượt xem

Khi các cơ quan sinh dục có dấu hiệu viêm nhiễm, ngứa, cánh mày râu thường tìm cách chữa trị bằng các loại kháng sinh. Tuy nhiên, cũng nằm trong số bệnh viêm nhiễm đó như bao viêm quy đầu không thể tự chữa trị được.

Viêm bao quy đầu là tình trạng sưng đỏ ở đầu dương vật với những biểu hiện đầu tiên là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ ở vùng quy đầu. Kèm theo đó là sốt, khó chịu, nhức đầu, đau dương vật và có mủ ở bao quy đầu. Nguyên nhân mắc viêm bao quy đầu có thể do lây nhiễm hoặc không, tức là nếu không phải lây từ bạn tình thì là do vệ sinh không tốt khiến các chất thải, cặn bã đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc.

Viêm quy đầu có để lại biến chứng không?

Viêm quy đầu có để lại biến chứng không?

Việc chữa trị bệnh viêm bao quy đầu cần tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh. Trước hết, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế để các bác sỹ khám, xét nghiệm để xác định bệnh và nguyên nhân gây bệnh, trên cơ sở đó hình thành phương án điều trị hiệu quả nhất. Nếu bệnh không được phát hiện sớm, bệnh sẽ gây ra nhưng biến chứng nguy hiểm mà ngay cả người bị bệnh cũng không hay biết.

Viêm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới: Bệnh viêm bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng, khiến tinh trùng giảm cả về số lượng và chất lượng. Một khi tinh trùng vừa ít vừa yếu, thời gian thụ thai kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Thậm chí gây rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm, nghiêm trọng có thể khiến cho người đàn ông mất hoàn toàn chức năng sinh dục, quan hệ vợ chồng khó khăn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Viêm Quy Đầu gây nên các bệnh: không điều trị có thể dẫn đến biến chứng như giãn tĩnh mạch tinh, bệnh về nội tiết, các bệnh về thận, viêm đường tiết niệu, u ác tính.

– Ảnh hưởng đến vơ: Đàn ông bị viêm bao quy đầu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ, trong khi sinh hoạt vợ chồng dễ sẽ khiến cho vợ dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

– Cơ thể mệt mỏi: Viêm quy đầu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, đau lưng dữ dội và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Bạn có thể nhận thấy những biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu là không hề nhẹ. Vì vậy, nam giới nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện bệnh và có hướng điều trị hợp lý.

Xem thêm cách chữa viêm bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu chữa bệnh viêm quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa, Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu, bệnh xã hội, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 024 3734 9999 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn miễn phí. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article