Các bước vệ sinh “vùng kín” giúp nam giới tránh xa viêm quy đầu

Cập nhật: 21/08/2014 8:45 - 1259 Lượt xem

Vệ sinh không sạch sẽ là khởi nguồn của viễm nhiễm quy đầu ở nam giới. Muốn tránh xa viêm quy đầu trước hết nên chú ý đến chất lượng của quá trình vệ sinh “vùng kín” của các chàng trai của chúng ta. Dưới đây chúng tôi xin chú ý với các XY việc vệ sinh bộ phận sinh dục một cách sạch sẽ, kỹ càng để tránh bị viêm quy đầu.

Các bước vệ sinh “vùng kín” giúp nam giới tránh xa viêm quy đầu

Các bước vệ sinh “vùng kín” giúp nam giới tránh xa viêm quy đầu

Vệ sinh sạch sẽ tránh xa viêm quy đầu

2. Vệ sinh bao quy đầu

Nơi để bắt đầu thực hành vệ sinh “cậu nhỏ” đầu tiên chính là đầu cậu nhỏ và các bao quy đầu của “cậu nhỏ” các XY nhá. Để vệ sinh đầu “cậu nhỏ” bạn phải kéo bao quy đầu lên phía trên thân dương vật nhằm loại bỏ hết các bựa sinh dục tích tụ giữa lớp da quy đầu và thân “cậu nhỏ”.

Nếu bạn rửa đúng cách, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nhiều chất màu trắng dính trên thân và các khấc “cậu nhỏ” mà chúng được gọi bằng là bựa sinh dục.

Tại sao lại có những bựa sinh dục này nhỉ? Đơn giản vì các bựa sinh dục này là sự kết hợp của các tế bào chết, da dầu và độ ẩm trong “cậu nhỏ” mà hình thành nên. Vì vậy, kéo bao quy đầu lên và rửa nó sạch sẽ với nước ấm. Nếu bạn rửa không sạch sẽ, sẽ khiến “cậu nhỏ” của bạn bốc mùi ô uế đấy. Chúng cũng giúp các XY không phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

2. Vệ sinh vùng mu

Đây là khu vực thứ hai mà bạn nên tiến hành khi vệ sinh “cậu bé” của bạn. Vùng mu là nơi sản xuất rất nhiều mồ hôi và lông tóc rậm rạp. Điều này đủ để vị trí này sản xuất ra mùi hôi khó chịu mạnh giống như mùi ở nách bạn vậy.

Các bước vệ sinh “vùng kín” giúp nam giới tránh xa viêm quy đầu

Làm một nam giới khỏe mạnh để gia đình thêm hạnh phúc

Vì thế khu vực này cần thường xuyên rửa sạch để mồ hôi không tiết ra nhiều bằng cách mặc đồ lót thông thoáng và không mặc quần lót khi ngủ.

Thứ hai, bạn có thể cạo hoặc cắt tỉa bớt violong ở vùng mu nếu nó quá tốt, đặc biệt là nên tiến hành cắt tỉa violong vùng này trong mùa hè nhé.

Giữa các quy đầu và vùng mu của “cậu nhỏ”, bạn cũng nên áp dụng biện pháp chà nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng nhé!

=> Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

=> Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

3. Vệ sinh hai “trái cà”

Và cuối cùng, khu vực thứ ba bạn nên tập trung chính là 2 tinh hoàn. Nhà máy sản xuất tinh hoàn đang nằm lơ lửng giữa hai chân của bạn nên nó cũng dễ bị phát sinh những mùi khó chịu do sự tích tụ mồ hôi trong các nếp gấp của da (phần giữa cậu nhỏ và tinh hoàn).

Bạn nên lau rửa vùng này nhẹ nhàng, chú ý rửa cẩn thận và chắc chắn không bỏ qua phần hội âm (các lớp vá da nhỏ giữa các tinh hoàn và hậu môn) để chúng luôn sạch sẽ, không mùi.

Vệ sinh sạch sẽ, tỷ mỉ như trên sẽ giúp bạn tránh xa viêm quy đầu, bảo vệ cậu nhỏ luôn khỏe mạnh tăng cường sức mạnh, bản lĩnh đàn ông.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article