Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

Cập nhật: 09/08/2014 9:59 - 12234 Lượt xem

Cứ nghe mấy anh hơn tuổi bàn tán với nhau chuyện “sóc lọ” mà em cứ lơ ngơ chẳng biết gì, tính tò mò của thằng đầu đinh 16 tuổi em lọ mọ lên mạng tìm kiếm thì vỡ nhẽ đó là cách gọi khác của thủ dâm. Vì tính tò mò mà mình đã mắc phải chứng viêm quy đầu đấy các bạn ạ!

Tính tò mò của đứa con trai mới lớn trỗi dậy ban đầu thì về đêm em mới làm, sau đó thấy thích nên thường xuyên  “sóc lọ” kể cả buổi trưa. Cường độ và số lần “sóc lọ” có ngày lên đến 5 – 6 lần nhất là những ngày được nghỉ học, rảnh rỗi, thậm chí có ngà đi học tranh thủ giờ ra chơi tớ vẫn trốn vào nhà vệ sinh để “sóc lọ”. Thói quen không thể bỏ khiến mình bị nghiện.

Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

Mình bị viêm quy đầu vì “sóc lọ”

Việc “sóc lọ” của mình sẽ chẳng bao giờ bị bại lộ nếu như không có chuyện này sảy ra. Một thời gian sau mình thấy cậu nhỏ ngày một “lớn” hơn, cảm giác đau và khó chịu, quy đầu có mùi lạ và bị sưng tấy, lúc đầu mình nghĩ là do vệ sinh khong đúng cách thế nên cũng không dám nói với ai mà tự mình xử lý. Vì đau nên mình đã giảm số lần “sóc lọ” mỗi lần như thế mình thấy đau lắm cho đến một ngày không thể chịu đựng được mình đành phải nói với mẹ.

Vì rất gần gũi với mẹ nên mình cũng nói ra thoải mái hơn, nhưng xấu hổ nên không dám nói đến chuyện mình “sóc lọ” mà bị vậy. Thế là mẹ lo lắng đưa mình đến gặp bác sĩ, cái cô bác sĩ này hay cực nhé, nói đến là bết ngay thủ phạm gây khiến “cậu nhỏ” của tớ bị đau do “sóc lọ” quá mức dẫn đến viêm quy đầu. Bị vạch  trần tớ ngượng chín mà cúi gằm mặt xuống vì xấu hổ, cô cười xòa bảo rất nhiều bạn cũng như tớ mà đến gặp cô rồi. Vì vậy cứ yên tâm cố sẽ giúp tớ trị khỏi bệnh. May trường hợp của mình không phải cắt bao quy đầu.

Đừng dại “Sóc lọ” quá độ mà bị viêm quy đầu như tớ nhé!

Mình xấu hổ vì bị phát hiện “sóc lọ”

Lo lắng và xấu hổ với mẹ lắm những tớ đành chịu thôi. Thăm khám rồi cho thuốc dặn dò mình đủ kiểu về cách vệ sinh và “cảnh báo” không được “sóc lọ” nữa. Mình ngoan ngoãn nghe theo và may mắn mình đã thoát khỏi viêm quy đầu. Các bạn nhớ nhé đừng quá lạm dụng “sóc lọ” mà bị như mình. Xấu hổ quá.

=> 5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

=> Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

p/s: Cháu gửi bài này đến để thay lời cảm ơn đến các bác sĩ của thuochanoi.com đã giúp cháu thoát khỏi bệnh viêm bao quy đầu.

Cháu chúc cô chú luôn khỏe mạnh, luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân!

Chúc phòng khám ngày càng phát triển!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article