5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

Cập nhật: 28/07/2014 9:32 - 1194 Lượt xem

Biến chứng của viêm quy đầu là khôn lường như ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản, gây nên những nguy hại cho cả bạn tình vì vậy nam giới không nên chủ quan mà nên sớm đi điều trị để tránh những nguy hại nêu trên.

5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

Theo các bác sĩ Thiên Hòa nếu không sớm điều trị, nam giới có thể phải đối mặt với những biến chứng như:

5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

Viêm quy đầu ở nam giới

1. Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng: Viêm Quy Đầu không điều trị kịp thời có thể khiến cho tinh trùng bị chết, không có tinh trùng, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới và thậm chí nó là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều cặp vợ chồng tan vỡ hạnh phúc.

2. Gây bệnh nam khoa: Viêm Quy Đầu không điều trị có thể dẫn đến biến chứng như giãn tĩnh mạch tinh, bệnh về nội tiết, các bệnh về thận, viêm đường tiết niệu, u ác tính.

3. Ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ: Đàn ông bị viêm Quy Đầu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ, trong khi sinh hoạt vợ chồng dễ sẽ khiến cho vợ dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

4. Gây lão hóa nhanh: Viêm Quy Đầu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, đau lưng dữ dội và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

Điều trị sớm viêm quy đầu để tăng chất lượng cuộc sống vợ chồng

5. Rối loạn chức năng sinh dục: Viêm Quy Đầu ở nam giới có thể dẫn đến một số bệnh như rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm thậm chí nghiêm trọng có thể khiến cho người đàn ông mất hoàn toàn chức năng sinh dục, quan hệ vợ chồng khó khăn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

=> Phòng tránh viêm bao quy đầu cho nam giới

=> 3 bước xử lý nhanh viêm quy đầu cho nam giới

Những biến chứng của viêm bao quy đầu nói trên ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của, cũng như chất lượng cuộc sống và sự duy trì giống nòi về sau. Vì vậy, khi phát hiện viêm quy đầu nam giới nên nhanh chóng đi khám, xác định nguyên nhân và tìm ra hướng điều trị bệnh, tránh phải gặp những biến chứng nêu trên.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article