3 bước xử lý nhanh viêm quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 09/07/2014 3:34 - 912 Lượt xem

Nam giới khi bị viêm quy đầu thường tỏ tra lúng túng khi không biết cậu nhỏ của mình tại sao lại vậy, nhất là những nam giới luôn vệ sinh sạch sẽ. Không chỉ liên quan đến vấn đề vệ sinh cá nhân mà bệnh còn có nhiều vấn đề khác liên quan gây nên.

Theo các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa viêm quy đầu không phải khó điều trị, chỉ cần bạn biết cách xử lý thì sẽ không có gì là quá khó khăn. Dưới đây chúng tôi chỉ ra cho bạn 3 bước xử lý hiệu quả viêm  quy đầu.

3 bước xử lý nhanh viêm quy đầu cho nam giới

Gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định đúng bệnh

1. Chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh: Viêm quy đầu có hai loại là viêm quy đầu lây nhiễm và không lây nhiễm, triệu chứng cơ bản là sưng đỏ quy đầu, có dịch rỉ ra, lở loét, quy đầu nổi các nốt ban đỏ, mụn nước, nếu quy đầu của các bạn nam xuất hiện triệu chứng này thì có thể khẳng định đó là bệnh viêm quy đầu. Tuy nhiên, để xác định bệnh chính xác các bạn phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán bệnh, tình trạng và dạng viêm quy đầu mà bạn mắc phải.

2. Điều trị: Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm quy đầu chẳng hạn như chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu truyền thống hay phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tùy từng trường hợp cụ thể của bệnh bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất để đạt được mục đích chữa trị bệnh tốt nhất và nhanh nhất.

3 bước xử lý nhanh viêm quy đầu cho nam giới

Chăm sóc cho cậu nhỏ khỏe mạnh

3. Chăm sóc sau phẫu thuật: Một số trường hợp quy đầu do dài hay hẹp bao quy đầu sẽ được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu. Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, có người bệnh cho rằng chỉ cần làm tiểu phẫu xong là có thể yên tâm khỏi bệnh và đi vào thói quen sinh hoạt bình thường.

=> Cách vệ sinh cho nam giới bị viêm quy đầu

=> Viêm quy đầu có liên quan đến hẹp bao quy đầu không?

Nhưng thực tế người bệnh cần phải đi tái khám sau khi tiểu phẫu, nghiêm túc quan tâm đến vấn đề này để tránh những biến chứng và viêm nhiễm sâu tiềm ẩn do sơ suất trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Đối với chế độ ăn, thói quen sinh họat, trong vấn đề vệ sinh cá nhân cần phải quan tâm chú ý, tránh tình trạng bệnh tái phát, có biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng 3 bước nêu trên giúp bạn sớm thoát khỏi bệnh viêm quy đầu, lấy lại sức khỏe, tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article