Phòng tránh viêm bao quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 15/06/2014 7:38 - 950 Lượt xem

Viêm bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới mà nó cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình, công tác phòng tránh bệnh là yếu  tố được đặt lên hàng đầu.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Dương vật xuất hiện nốt đỏ, đau -> Tư vấn]

[Các nốt trắng nhỏ ở cậu nhỏ, tiết dịch -> Tư vấn]

[Bao quy đầu viêm nhiễm -> Tư vấn]

Viêm quy đầu ở nam giới

Viêm quy đầu ở nam giới

Biểu hiện viêm bao quy đầu là gì?

Nam giới mắc viêm bao quy đầu thường có biểu hiện đau, khó chịu ở vùng dương vật, có những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti ở cậu nhỏ.

Viêm bao quy đầu sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong tiểu tiện và đau khi dương vật cương cứng, làm giảm khả năng sinh hoạt tình dục, đồng thời nếu gắng sức để quan hệ cũng không có kết quả cao, mà nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới là khá cao.

Viêm bao quy đầu phòng tránh thế nào?

Xét về phương pháp điều trị thì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Tuy nhiên, về phương pháp phòng tránh thì chỉ có một chu trình duy nhất đó là:

1. Vệ sinh sạch sẽ: Vệ sinh rất quan tọng trong côn tác phòng ngừa bệnh. Bạn nên vệ sinh bao quy đầu và da quy đầu sau mỗi lần đi tiểu tiện.

2. Cắt bao quy đầu: Tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp.

3. Chú ý trong quan hệ tình dục: Khi bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng quan hệ tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Quan hệ vợ chồng chung thủy, giữ vệ sinh sạch sẽ trong giao hợp.

4. Chú ý ở trẻ nhỏ:  Đối với trẻ nhỏ, cần chú ý giữ sạch bao quy đầu, có thể cắt bao quy đầu cho các bé từ lúc còn nhỏ để đảm bảo việc vệ sinh và không ảnh hưởng sự phát triển sau này.

Vệ sinh cho cậu nhỏ không bị viêm nhiễm

Vệ sinh cho cậu nhỏ không bị viêm nhiễm 

5. Chú ý trang phục và vệ sinh hàng ngày: Nam giới thường ngày nên mặc quần rộng, đảm bảo sạch sẽ, người hẹp bao quy đầu khi tắm, nên dùng tay lật lên da quy đầu, tuột về phía sau, sau đó rửa sạch chất bẩn trên da, da và quy đầu cũng nên dùng nước rửa nhẹ nhàng.

=> Quy tắc vàng trong điều trị viêm bao quy đầu

=> Cách kiểm tra phát hiện viêm bao quy đầu

6. Tái khám sau phẫu thuật: Trường hợp viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Lời khuyên: Khi có biểu hiện của viêm bao quy đầu bạn nên sớm tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để biết tình trạng và phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất để đảm bảo sức khỏe, sinh sản cho bản thân và hạnh phúc gia đình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article