Khi bị viêm quy đầu phải làm sao?

Cập nhật: 09/06/2014 3:48 - 1108 Lượt xem

 Viêm quy đầu là gì?

Viêm quy đầu là tình trạng quy đầu bị vi khuẩn tấn công gây sưng đau, viêm nhiễm làm tổn thương đến bộ phận  sinh dục của nam giới. Khi bị viêm quy đầu hầu hết nam giới đều chủ quan với tình trạng bệnh và luôn tránh bệnh khiến công tác chữa trị về sau gặp khó khăn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản của nam giới.  Việc nhanh chóng chữa trị viêm quy đầu là hết sức càn thiết cho nam giới.

>>> Click tư vấn chuyên gia về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn bị viêm quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn có thắc mắc về quy đầu -> Tư vấn]

Viêm quy đầu ở nam giới

Khi bị viêm quy đầu phải làm sao?

Để tránh và giảm nguy hại do viêm quy đầu mang lại các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa khuyên nam giới khi bị viêm bao quy đầu nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Xét nghiệm, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh: Khi phát hiện bệnh nam giới không nên tự chữa trị tại nhà mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được chẩn đoán bệnh vì Viêm quy đầu có hai loại. Viêm quy đầu lây nhiễm và không lây nhiễm, triệu chứng cơ bản là sưng đỏ quy đầu, có dịch rỉ ra, lở loét, quy đầu nổi các nốt ban đỏ, mụn nước, nếu quy đầu của các bạn nam xuất hiện triệu chứng này thì có thể khẳng định đó là bệnh viêm quy đầu. Khi xác định được bệnh bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn phương pháp điều trị thích hợp cho từng trường hợp.

[Quy đầu sưng đỏ, có dịch chảy -> Tư vấn]

[Quy đầu nổi ban, sưng tấy, chảy dịch -> Tư vấn]

[Quy đầu Sưng đau, chảy dịch, nổi ban đỏ -> Tư vấn]

Bước 2: Điều trị: Khi xác định được bệnh bạn không nên chần chừ mà sớm nghe theo lời khuyên của các bác sĩ sớm điều trị để hạn chế những ảnh hưởng và biến chứng của bệnh có thể gây ra cho bạn về sau. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm bao quy đầu chẳng hạn như chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu truyền thống. Tuy nhiên, cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh lý và mức độ bệnh để bác sĩ áp dụng cho bank phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Giải phấp cho viêm quy đầu

 Bước 3: Chăm sóc sau khi tiểu phẫu: Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, có người bệnh cho rằng chỉ cần làm tiểu phẫu xong là có thể yên tâm sống cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nếu công tác vệ sinh và chăm sóc sau tiểu phẫu không đúng chủ định của bác sĩ sẽ làm giảm hiệu quả chữa trị bệnh, hơn nữa nó còn có thể gây biến chứng về sau.

Lời khuyên: Thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ đề ra trong quá trình phậu thuật, sau phẫu thuật là điều mà bạn nên chú ý trong công tác chữa trị bệnh đạt kết quả cao, sớm hồi phục sức khỏe khi bị viêm quy đầu.

=> Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

=> Phòng ngừa viêm bao quy đầu cho nam giới

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article