Phòng ngừa viêm bao quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 06/06/2014 2:23 - 784 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là gì?

Viêm bao quy đầu là hiện tượng sưng tấy ở vùng da quy đầu khiến nam giới cảm thấy đau khó chịu ở vùng dương vật, có những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti ở “cậu nhỏ”.

Viêm bao quy đầu không chỉ làm đau mà nó còn khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương, ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng và sinh sản của nam giới. Nguy hại nhất là nguy cơ ung thư dương vật do viêm bao quy đầu gây ra nếu không chữa trị kịp thời.

Vệ sinh quy đầu

Công tác phòng ngừa viêm bao quy đầu cho nam giới là hết sức cần thiết, không chỉ ngăn chăn sự giày vò của bệnh tật mà nó còn bảo vệ  sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ gây ung thư dương vật cho nam giới.

Phòng ngừa viêm bao quy đầu thế nào?

1. Vệ sinh sạch sẽ: Vệ sinh rất quan tọng trong côn tác phòng ngừa bệnh. Bạn nên vệ sinh bao quy đầu và da quy đầu sau mỗi lần đi tiểu tiện.

2. Cắt bao quy đầu: Tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp.

3. Chú ý trong quan hệ tình dục: Tình dục không lành mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu, nhất là đối với những người có bạn tình mắc bệnh về tình dục nên ngừng quan hệ và chú ý vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ.

4. Chú ý ở trẻ nhỏ:  Đối với trẻ nhỏ, cần chú ý giữ sạch bao quy đầu, có thể cắt bao quy đầu cho các bé từ lúc còn nhỏ để đảm bảo việc vệ sinh và không ảnh hưởng sự phát triển sau này.

5. Chú ý trang phục và vệ sinh hàng ngày: Nam giới thường ngày nên mặc quần rộng, đảm bảo sạch sẽ, người hẹp bao quy đầu khi tắm, nên dùng tay lật lên da quy đầu, tuột về phía sau, sau đó rửa sạch chất bẩn trên da, da và quy đầu cũng nên dùng nước rửa nhẹ nhàng.

Viêm bao quy đầu gây nhiều phiền toái cho nam giới

6. Tái khám sau phẫu thuật: Trường hợp viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Nam giới nên chú ý đến công tác phòng ngừa viêm bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản sau này, góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình và xã hội.

=> Cách kiểm tra phát hiện viêm bao quy đầu

=> Quy tắc vàng trong điều trị viêm bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article