Da quy đầu nổi mụn có sao không?

Cập nhật: 24/05/2014 9:04 - 773 Lượt xem

Câu hỏi: Em đã từng quan hệ với bạn gái. Tuy nhiên, gần đây dương vật của em nổi nhiều mụn và ngứa, đau. Liệu tình trạng này là do em bị bệnh gì, có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? Mong các bác sỹ giải đáp giúp em.

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như mô tả của bạn, thì có thể bạn bị viêm bao quy đầu hoặc bị nhiễm HPV. Hiện có hơn 40 loại virus HPV – là loại thường hay gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Virus này lây qua đường tình dục, gây nhiễm ở các khu vực bộ phận sinh dục của nam giới bao gồm vùng da trên và xung quanh quy đầu, vùng hậu môn.

Da quy đầu nổi mụn có sao không?

Nếu là viêm bao quy đầu thì bao quy đầu sưng đỏ, quy đầu đau, nóng rát, nặng hơn khi đi tiểu, có thể có chất thải là mủ. Khi thực hiện lộn bao quy đầu thì sẽ thấy mặt trong của bao bị viêm loét, có mủ.

Viêm bao quy đầu do nhiều nguyên nhân, nếu do vệ sinh kém thì có thể dùng kháng sinh để tiêu viêm. Nếu viêm do các hiện tượng bất thường của bao quy đầu thì phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Còn bị nhiễm HPV có thể gây ra mụn cóc sinh dục, một số khác có thể gây ra ung thư dương vật hoặc ung thư hậu môn… Để điều trị, có thể dùng thuốc, áp lạnh bằng ni-tơ lỏng hoặc tiểu phẫu cắt bỏ mụn cóc.

Do vậy, để chẩn đoán chính xác cũng như có phương pháp điều trị thích hợp bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám. Tránh tình trạng bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

=> Dương vật ngứa và nổi những nốt đỏ tròn là bệnh gì?

=> Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article