Quy tắc vàng trong điều trị viêm bao quy đầu

Cập nhật: 16/05/2014 4:09 - 655 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật với biểu hiện đó là các nốt đỏ gây ngứa ngáy. Nguyên nhân gây bệnh có nhiều lý do, có thể là do nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virut hoặc không vệ sinh sạch sẽ. Khi bị viêm bao quy đầu người bệnh nên kịp thời đến các phòng khám uy tín để làm các chẩn đoán và chữa trị đúng cách.

Một trong những nguyên tắc trong điều trị viêm bao quy đầu đó là phải xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp thích hợp. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bạn cũng nên tuân thủ một số quy tắc vàng như sau:

Quy tắc vàng trong điều trị viêm bao quy đầu

Các quy tắc vàng trong điều trị viêm bao quy đầu

1. Chú ý vệ sinh sạch sẽ

Đầu tiên là nam giới phải chú ý vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là vùng kín. Làm tốt việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, nếu bao quy đầu dài hoặc quá hẹp cần chữa trị kịp thời, khi cần thiết phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, làm sạch bao quy đầu kịp thời là rất cần thiết.

2. Uống và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Việc tuân thủ hướng dẫn của các bác sỹ không những giúp nam giới điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả mà còn trị dứt điểm, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

3. Tránh sinh hoạt vợ chồng

Người điều trị viêm quy đầu nên chú ý tránh sinh hoạt tình dục.  Bởi vì nếu nam giới mắc viêm bao quy đầu, các vi khuẩn lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, làm cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu của chính nam giới càng trở nên trầm trọng.

=> Tại sao nam giới bị viêm bao quy đầu?

=> Không nên tự điều trị khi bị viêm bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin về bệnh viêm bao quy đầu cũng như các nguyên tắc khi chữa bệnh. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article