Hiện tượng viêm da bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 14/05/2014 8:59 - 1283 Lượt xem

Viêm bao da quy đầu ở nam giới là bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày mà còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh sinh dục, dẫn đến hiếm muộn và vô sinh. Vì thế, khi nam giới bị iêm bao quy đầu cần có những biện pháp điều trị nhanh và hiệu quả.

Biểu hiện đầu tiên của viêm bao da quy đầu là bao quy đầu sưng đỏ, quy đầu đau, nóng rát, nặng hơn khi đi tiểu, có thể có chất thải là mủ. Khi thực hiện lộn bao quy đầu thì sẽ thấy mặt trong của bao bị viêm loét, có mủ.

– Với viêm bao quy đầu cấp tính

Thời gian đầu, bao quy đầu sẽ có màu đỏ, quy đầu cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa; khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo, tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ màu trắng, có mùi hôi.

– Viêm bao bao dạng vòng

Quy đầu có những nốt ban đỏ, sau lây lan sang cả quy đầu, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu.

Hiện tượng viêm da bao quy đầu ở nam giới

Viêm quy đầu do khuẩn Cadida

Quy đầu xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

Phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

 – Vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ bằng cách lộn lớp bao quy đầu lên rửa sạch. Sau đó để khô ráo rồi mới tuột bao quy đầu để che lại như cũ.

– Khi đi tiểu tiện, nên lau sạch tránh tình trạng nước tiểu còn sót lại.

– Quan hệ tình dục an toàn, tránh lây nhiễm các vi khuẩn cũng như các bệnh xã hội khác.

– Trong thời gian bị viêm tốt nhất là không thủ dâm hay quan hệ tình dục để tránh tổn thương vùng da bao quy đầu

=> Viêm bao quy đầu và những nguy hại

=> Điều trị viêm bao quy đầu

Khi phát hiện mình có những dấu hiệu viêm thì các bạn nên đi khám tại các cơ sở chuyên khoa để tránh tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Bạn có thể kết nối qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article