Viêm quy đầu và những nguy hại cần chú ý

Cập nhật: 14/05/2014 8:55 - 578 Lượt xem

Viêm quy đầu là bệnh nam khoa khá phổ biến nhưng cũng có nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới nếu không được điều trị và phát hiện kịp thời. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến bệnh viêm quy đầu mà những nguy hại cần chú ý.

Những nguy hại của bệnh viêm quy đầu

-Vô sinh

Khi quan hệ tình dục, các vi khuẩn gây viêm nhiễm sẽ đi vào âm đạo cùng với tinh dịch, làm giảm chất lượng hoạt động của tinh trùng, phá hoại tế bào trứng và tinh trùng, dẫn đến chứng vô sinh.

Viêm quy đầu và những nguy hại cần chú ý

– Trở ngại chức năng sinh lý

Vùng thần kinh cảm ứng tình dục của quy đầu chịu tác động tổn thương của chứng viêm, làm cho nam giới dễ bị bệnh xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục, nghiêm trọng hơn là chứng liệt dương.

– Dương vật bị viêm, có thể dẫn đến hoại tử

Bao quy đầu tiết ra lượng bã nhờn lớn kết hợp với nước tiểu thành “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, dẫn đến viêm đầu dương vật và viêm bao quy đầu.

– Tổn thương chức năng của thận

Một khi cậu nhỏ bị viêm, các vi khuẩn sẽ kéo vào niệu đạo gây viêm đường tiết niệu. Từ đó gây khó khăn trong việc đi tiểu. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, chức năng của thận bị tổn thương là điều khó tránh khỏi.

– Nguy cơ bị ung thư cậu nhỏ cao

Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư “cậu nhỏ” nếu không được điều trị kịp thời.

=> Cách phát hiện viêm bao quy đầu

=> Điều trị viêm bao quy đầu

Trên đây là một số nguy hại cần chú ý khi bị viêm bao quy đầu. Nếu có điều gì thắc mắc về viêm bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội.., bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article