Viêm bao quy đầu có những loại nào?

Cập nhật: 03/05/2014 3:45 - 650 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là hiện tượng ngứa ở vùng bao quy đầu và xuất hiện các vết tấy đỏ, đau rát nhất là khi tiểu tiện, có thể có dịch mủ tiết ra từ miệng bao quy đầu. Viêm bao quy đầu có nhiều loại, việc phân loại sẽ giúp bác sỹ có phương pháp điều trị thích hợp hơn.

Các loại viêm bao quy đầu

– Viêm quy đầu Candidiasis: Candidiasis gây viêm bao quy đầu khiến, bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, các mụn rộp, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra tổn thương loét và chảy mủ.

– Các triệu chứng viêm quy đầu do Trichomonal: Quy đầu sần và xuất hiện các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra ở mép quy đầu rất rõ ràng, trên các nốt ban có thể nhìn thấy các mụn nước nhỏ bằng đầu kim, sau đó sẽ hình thành vết loét.

Viêm bao quy đầu có những loại nào?

– Viêm bao quy đầu cấp tính: Đây là thời kỳ đầu của viêm bao quy đầu. Bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng rát và ngứa ở quy đầu. Khi lộn bao quy đầu có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu sưng huyết và tổn thương, có mủ, thậm chí còn ra máu.

Người bệnh có cảm giác đau đớn khi chỗ viêm cọ sát với quần lót, cản trở họat động của người bênh. Có thể kèm theo các hạch bạch huyết ở bẹn sưng to và gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Các nốt ban ở bao quy đầu dần dần phát triển rộng theo hình chiếc nhẫn, có thể hình thành các đường loét trên bề mặt.

Để điều trị viêm bao quy đầu, nếu do nhiễm khuẩn có thể dùng kháng sinh để điều trị. Trong quá trình điều trị bạn nên tuân thủ hướng dẫn của các chuyên gia, tránh tình trạng thấy bệnh thuyên giảm lại ngưng dùng thuốc vì khi đó chưa điều trị dứt điểm viêm, bệnh vẫn có khả năng tái phát.

=> Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào?

=> Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu?

Hoặc là nam giới có thể thực hiện cắt bao quy đầu để điều trị dứt điểm viêm bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội... Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để điều trị hoặc đặt lịch hẹn khám trước qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article