Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Cập nhật: 24/04/2014 9:32 - 937 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu có tình trạng sưng tấy. Đây cũng là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Thông thường bệnh viêm bao quy đầu có biểu hiện khó nhận biết, chỉ đến khi bệnh nặng và có những biến chứng thì mới đến các phòng khám nam khoa để điều trị.

Nam giới khi bị viêm bao quy đầu thường có triệu chứng sưng đỏ ở bao quy đầu, kèm theo cảm giác đau đầu, nóng rát nhất là khi đi tiểu hoặc quan hệ. Mặt trong và đầu dương vật có biểu hiện bị xung huyết, sưng, có khi còn bị viêm loét, có mủ, rỉ dịch.

Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Nguyên nhân viêm bao quy đầu là do vệ sinh không sạch sẽ, các chất cặn bã tích tụ tại quy đầu dẫn đến viêm. Ngoài ra còn do nam giới quan hệ tình dục với những người bị bệnh lây nhiễm ở cơ quan sinh dục mà không sử dụng biện pháp an toàn. Hoặc thói quen lạm dụng việc thủ dâm hay thủ dâm quá mạnh bạo cũng dẫn đến viêm bao quy đầu.

Có nhiều cách điều trị viêm bao quy đầu, đó là sử dụng thuốc hoặc áp dụng thủ thuật. Nếu viêm do vệ sinh không sạch sẽ thì có thể sử dụng thuốc bôi và thuốc uống để giảm tình trạng viêm. Còn nếu viêm do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật sẽ giúp bạn giảm tình trạng viêm nhiễm hiệu quả.

Nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở uy tín, đảm bảo môi trường vô khuẩn, công nghệ hiện đại để thực hiện, giảm những biến chứng về sau.

=> Cách phát hiện viêm bao quy đầu

=> Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu?

Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn, giải đáp những vấn đề liên quan đến bao quy đầu và đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article