Phòng khám Thiên Hòa chữa viêm bao quy đầu như nào

Cập nhật: 28/02/2019 3:29 - 229 Lượt xem

Hiện nay với sự phát triển của y học cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại thì việc khắc phục và chữa trị bệnh lý nam khoa không quá khó khăn với nhiều giải pháp khác nhau. Vậy đối với bệnh lý viêm bao quy đầu thì phòng khám Thiên Hòa đã chữa trị như nào bạn đọc muốn có thêm hiểu biết hãy tham khảo chi tiết nội dung bài viết sau.

Nguyên nhân thường gặp khiến nam giới viêm bao quy đầu?

Nam giới viêm bao quy đầu nguyên nhân gây ra là gì?

Nam giới viêm bao quy đầu nguyên nhân gây ra là gì?

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu có thể do lây nhiễm hoặc không do lây nhiễm. Điều này có nghĩa là nếu không phải đến từ phía bạn tình thì là do vấn đề vệ sinh cá nhân. Và chúng có thể bao gồm những yếu tố nguy cơ như:

– Sử dụng nguồn nước ô nhiễm để vệ sinh.

– Vệ sinh dương vật không sạch sẽ, khiến cặn và các chất bẩn tích tụ lại phần quy đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh và phát triển, gây ra viêm bao quy đầu.

– Quan hệ tình dục với bệnh nhân bị viêm nhiễm, làm lây lan vi khuẩn, vi nấm.

– Mặc quần lót ẩm ướt và chật chội, khiến vùng kín bí bách.

Phòng khám Thiên Hòa chữa trị viêm bao quy đầu theo cách nào?

Hướng xử trí chung đối với nam giới bị viêm bao quy đầu đoc chính là điều trị viêm bao quy đầu cần căn cứ vào nguyên nhân gây viêm và mức độ viêm nhiễm cụ thể là:

– Nếu viêm bao quy đầu do lây nhiễm qua quan hệ tình dục thì cần phải dùng thuốc kháng sinh đặc trị. Bạn tình của nam giới cũng cần được điều trị.

– Nếu viêm bao quy đầu do vấn đề vệ sinh cá nhân, do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả, ngăn chặn viêm bao quy đầu tái phát.

Tại Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, chúng tôi đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn quốc để cắt bao quy đầu. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu so với phương pháp thông thường là:

– An toàn: Chữa khỏi viêm bao quy đầu mà không có biến chứng, không làm tổn thương quy đầu dương vật, bảo đảm an toàn cho người bệnh.

– Không đau: Bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và khó chịu, quy đầu hồi phục nhanh.

– Bảo đảm thẩm mỹ: Xâm lấn tối thiểu, bác sĩ có tay nghề cao, bảo đảm thẩm mỹ cho dương vật.

– Thời gian nhanh chóng: Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ diễn ra từ 20-30 phút, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về ngay trong ngày, thời gian phục hồi nhanh, trong vòng 1 tuần sau đó.

Tham khảo:

Phòng tránh viêm bao quy đầu tái phát hiệu quả như nào?

Khi đến với phòng khám Thiên Hòa vấn đề tại bao quy đầu sẽ được khắc phục hiệu quả bằng liệu pháp tiểu phẫu tuy nhiên để sớm hồi phục và phòng tránh tái phát hiệu quả bạn đọc cần nắm rõ những lưu ý cơ bản như:

– Vệ sinh dương vật hàng ngày, không cho cặn bẩn tích tụ lại bao quy đầu, bảo đảm nguồn nước sạch để vệ sinh, tắm rửa.

– Nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

– Không tùy tiện sử dụng hóa chất để vệ sinh vùng kín, ngừng sử dụng chất diệt tinh trùng, chất bôi trơn khi quan hệ tình dục nếu có dấu hiệu dị ứng.

– Không quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ chung thủy với một bạn tình duy nhất, người bạn tình cũng phải bảo đảm là không mắc bệnh lây nhiễm.

– Lựa chọn quần lót có chất liệu thấm hút tốt, giặt sạch và phơi khô trước khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết hy vọng bạn đọc sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn đối với bản thân khi gặp phải vấn đề nam khoa bất thường. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được hỗ trợ giải đáp mỗi khi cần bạn nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article