Nguyên tắc chấm dứt tình trạng viêm bao quy đầu tái phát

Cập nhật: 08/11/2018 3:48 - 502 Lượt xem

Viêm bao quy đầu ở nam giới có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách hoặc điều trị không triệt để sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Vậy để có thể chấm dứt tình trạng viêm bao quy đầu tái phát cần tuân thủ theo nguyên tắc nào bạn đọc hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phận tích chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Nguyên tắc chấm dứt tình trạng viêm bao quy đầu tái phát?

Nguyên tắc tránh viêm bao quy đầu tái phát là gì?

Nguyên tắc tránh viêm bao quy đầu tái phát là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ tình trạng bệnh lý viêm bao quy đầu có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra do vậy để có thể chữa trị dứt điểm và phòng tránh tái phát chúng ta cần khắc phục dựa theo nguyên tắc cơ bản sau:

Vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ tránh viêm bao quy đầu tái phát

– Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu đều bắt đầu từ sự phát triển của vi khuẩn khi dương vật kém vệ sinh tích tụ nhiều cặn bựa sinh dục. Chính vì vậy làm sạch dương vật đóng vai trò quan trọng đối với việc phòng tránh tình trạng viêm nhiễm.

– Nam giới cần vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày, nên vệ sinh trung bình 4 lần và các buổi sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Đặc biệt, nên vệ sinh kỹ trước và sau khi quan hệ.

– Sử dụng nước ấm, nước muối hoặc dung dịch vệ sinh có nồng độ nhẹ để đảm bảo không xảy ra kích ứng.

Mặc đồ rộng rãi thoáng mát hạn chế viêm bao quy đầu tái phát

– Viêm bao quy đầu tái phát thường gây đau nhất là khi cọ sát với quần áo. Chính vì vậy nam giới nên chú ý mặc đồ rộng rãi thoáng mát để không gây hầm bí khiến khuẩn phát triển mạnh hơn.

– Nên mặc đồ có kích cỡ phù hợp, chất coton thấm mồ hôi và thay đồ sạch 2 lần/ ngày để đảm bảo vệ sinh.

– Không mặc đồ bó chặt hoặc ẩm ướt vì sẽ khiến hơi không thoát ra làm tăng nhiệt đồ vùng kín và mồ hôi tiết ra nhiều, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh.

Cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa viêm bao quy đầu tái phát

– Viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần có thể là do nam giới mắc phải bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu.

– Nếu chỉ điều trị viêm mà không điều trị tận gốc nguyên nhân thì bệnh tái phát nhiều lần là điều khó tránh.

– Vì thế bạn nên thăm khám xác định nguyên nhân cụ thể. Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, ngay khi điều trị viêm cấp tính xong thì hãy tiến hành cắt bao quy đầu.

– Bao quy đầu được cắt đi là cách tốt nhất để cháu loại bỏ những bựa sinh dục bên trong lớp bao da thừa khi, giúp việc vệ sinh hàng ngày dễ dàng hơn vì thế ngừa viêm bao quy đầu tái phát hiệu quả.

Lưu ý cần thiết khi điều trị viêm bao quy đầu bạn có biết?

Để bao quy đầu "khỏe mạnh" cần lưu ý gì?

Để bao quy đầu “khỏe mạnh” cần lưu ý gì?

Ngoài nắm rõ những nguyên tắc cơ bản nên trên khi điều trị viêm bao quy đầu nam giới cần tuân thủ một vài lưu ý cấn thiết sau đây:

– Nam giới nên chủ động tìm tới những cơ sở y tế uy tín để đọc thăm khám xác định nguyên nhân gây tái nhiễm.

– Sau đó thực hiện những chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nhiễm hiện tại, tránh để bệnh biến chứng nặng hơn. Nếu có các nguyên nhân gây viêm đặc biệt khác thì nên xin ý kiến bác sĩ để điều trị toàn diện.

– Điều trị viêm bao quy đầu không phức tạp nhưng cần thực hiện bới đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn để hạn chế tối đa rủi ro.

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc có thể chấm dứt tình trạng viêm bao quy đầu tái phát hiệu quả tuy nhiên sau khi tham khảo nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy nhấc máy nên và liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến 024.3734.9999 để được giải đáp và hướng dẫn tận tình chu đáo.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article