Viêm bao quy đầu mãn tính có điều trị được không

Cập nhật: 16/10/2018 3:13 - 571 Lượt xem

Bệnh lý bao quy đầu là vấn đề mà hầu hết nam giới nào cũng gặp phải và tình trạng này cần được khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến viêm nhiễm trở nên mãn tính gây có khăn khi xử trí. Cụ thể khi viêm bao quy đầu mãn tính có điều trị được không? là vấn đề sẽ được các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa lý giải chi tiết trong  nội dung bài viết sau bạn đọc cùng tham khảo.

Yếu tố tác nhân khiến viêm bao quy đầu mãn tính là gì?

Nguyên nhân khiến nam giới viêm bao quy đầu mãn tính là gì?

Nguyên nhân khiến nam giới viêm bao quy đầu mãn tính là gì?

– Nam giới bị viêm bao quy đầu cấp tính  nhưng vì chủ quan hay ko đi khám và điều trị kịp thời, ko điều trị sớm hoặc điều trị triệt để khiến cho mầm mống bệnh tiếp tục được vững mạnh hoặc chuyển biến sang viêm bao quy đầu mãn tính

– Giai đoạn vệ sinh ko sạch sẽ lúc đã bị viêm bao quy đầu, bệnh tình kéo dài trong khoảng ấy dẫn đến viêm bao quy đầu mãn tính.

– Bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân chính làm cho viêm bao quy đầu chuyển sang viêm bao quy đầu mãn tính. Bởi những bệnh lý trên làm cho giai đoạn vệ sinh dòng bỏ các bựa bẩn ra ngoài từ ấy hình thành nơi cư trú cho các vi khuẩn ẩn náu và khuếch tán   gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng nề.

– Yếu tố nữa cũng do việc điều trị viêm bao quy đầu chưa đến nơi tới chốn, đã thực hiện quan hệ tình dục ko an toàn và thực hành bừa bãi.

Phát hiện viêm bao quy đầu mãn tính dựa theo cách nào?

Để giúp bạn đọc có thể sớm phát hiện ra bệnh lý viêm bao quy đầu mãn tính các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được chia sẻ cách nhận biết thông qua các biểu hiện đặc trưng như sau:

– Đầu tiên là việc mặc quần lót để hạn chế sự cọ sát của bao quy đầu mang quần bởi quần tương đối thô hoặc giáp. Nhưng người bệnh lại cảm thấy đau đớn khi mặc quần lót.

– Ở bao quy đầu xuất hiện các mụn nhỏ li ti mang màu trắng và mang mùi hôi ở bao quy đầu.

– Xuất hiện những vết loét ở mặt trong của bao quy đầu, 1 số ví như còn xuất hiện chảy máu.

Viêm bao quy đầu mãn tính có điều trị được không?

Viêm bao quy đầu mãn tính có điều trị được không?

Viêm bao quy đầu mãn tính có điều trị được không?

Các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho hay quá trình chữa trị bệnh lý viêm bao quy đầu ở giai đoạn mãn tính có đôi chút gặp khó khăn hơn so với giai đoạn cấp tính tuy nhiên vẫn có thể chấm dứt hoàn toàn thông qua các hướng điều trị cơ  bản sau:

– Điều trị theo triệu chứng: Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng bệnh, tránh các loại kích thích, người có bao quy đầu quá dài nên đi cắt bao quy đầu.

– Điều trị tại vùng viêm: Ở người bệnh xuất hiện tình trạng lở loét hoặc tiết dịch mủ, có thể bôi thuốc hoặc cao mềm để giảm nhẹ bệnh tình.

– Điều trị nhằm vào mầm bệnh: Dụng thuốc điều trị phù hợp. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ cho bạn loại thuốc khác nhau. Không nên tự ý mua thuốc về dùng, tránh trường hợp bệnh biến chuyển xấu hơn.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu mãn tính sẽ có hướng khắc phục hiệu quả khác nhau do vậy các bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tuân thủ y lệnh bác sỹ. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng lưu ý để bệnh viêm bao quy đầu không có cơ hội quay trở lại làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn thì nam giới cần vệ sinh bao quy đầu đúng cách, tránh quan hệ tình dục không an toàn và lạm dụng các chất kích thích. Nếu có gì không hiểu hay bản thân đang gặp phải rắc rối bạn hãy liên hệ hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article