Trường hợp nào nam giới cần phải lột bao quy đầu

Cập nhật: 05/05/2018 10:50 - 380 Lượt xem


Các vấn đề liên quan đến bao quy đầu tưởng chừng nhỏ bé và đơn giản nhưng thực chất lại rất phức tạp do một số bạn chưa thực sự hiểu đúng về nó nên đã gặp phải những tác hại đáng tiếc. Vậy cụ thể là những trường hợp như nào thì cần phải tiến hành lột bao quy đầu và nếu lột thì sẽ được tiến hành như nào? để giúp bạn đọc có thêm kiến thức về vấn đề này các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết sau:

Trường hợp nào nam giới cần phải tiến hành lột bao quy đầu?

Những trường hợp cụ thể nam giới phải lột bao quy đầu là gì?

Những trường hợp cụ thể nam giới phải lột bao quy đầu là gì?

Lột da phủ quy đầu là việc làm nhằm kéo lớp da mỏng bao bọc tại quy đầu xuống phía thân “cậu nhỏ” sao cho quy đầu có khả năng lộ ra ngoài một cách đảm bảo an toàn tuy nhiên có một số trường hợp bao da quy đầu không thể tự lột được cụ thể là:

– Nam giới bị dài bao quy đầu

Da bao quy đầu quá dài che kín “cậu nhỏ” cũng khiến lớp lớp da bao quanh quy đầu chỉ lột một phần hay không thể tự lột khỏi phần quy đầu.

– Nam giới bị hẹp bao quy đầu

Hội chứng hẹp da bao quy đầu bao gồm 2 mức độ : bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn. Khi lớp da bao quanh quy đầu trùm hết quy đầu chỉ để lộ một lỗ không to cho nước tiểu thoát ra, dùng tay cũng không thể lột lớp da này xuống và thậm chí còn có thể dẫn tới đau đớn, chảy máu và nhiễm khuẩn .

Cả 2 hội chứng bệnh nam khoa này phải được xử lí bằng phương hướng lột da phủ quy đầu bởi vì để kéo dài tình trạng ấy sẽ khiến phái mạnh phải đứng trước nguy cơ đối mặt đối với nhiều chứng bệnh lí nam khoa nguy hiểm khác.

Lột bao quy đầu ở nam giới được tiến hành như nào hiệu quả?

Các bước tiến hành lột bao quy đầu ở nam giới

Các bước tiến hành lột bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay có khá nhiều phương pháp lột da bao quy đầu nhưng tùy vào tình trạng bệnh cũng như cấu trúc của bao quy đầu của từng bệnh nhân mà phương thức lột da bao quy đầu sẽ có sự khác nhau.Do đó nếu bạn muốn áp dụng cách lột da bao quanh quy đầu hiệu quả, hợp lý và đảm bảo an toàn…thì các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội khuyên các bạn nên đi thăm khám và kiểm tra sớm để nhận được hướng xử trí phù hợp. Sau đây sẽ là một vài cách lột bao quy đầu hiệu quả các bạn cùng tham khảo:

– Lột bao quy đầu bằng tay

Cách làm này được áp dụng cho các trường hợp phái mạnh mắc hẹp hoặc là dài bao quy đầu ở thời kì nhẹ. Muốn tiến hành, bạn hãy làm như sau:

+ Bước 1: dùng hai tay nhẹ nhàng kéo da bao quy đầu theo chiều ngang cho nó giãn rộng dần ra. Việc làm này phải làm thường xuyên 2 lần, đều đặn trong khoảng 2 tháng sẽ thấy kết quả .

+ Bước 2: khi bao quy đầu đã giãn rộng, hãy lấy tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía bụng. Cứ lặp lại động tác này cho tới khi gặp đau thì chấm dứt và làm hàng ngày 2 – 3 lần, thực hiện trong vài tháng.

Sau vài tháng kiên trì thực hiện một phương thức đều đặn, da phủ quy đầu sẽ giãn rộng hơn và tự lột xuống. Nếu bạn thấy quy đầu tự lộ ra tức là hướng lột da bao quanh quy đầu này đã thành công.

– Lột bao quy đầu bằng thuốc

Về cơ bản cách thức làm này giống với phương thức lột bao quy đầu bằng tay về biện pháp tiến hành , chỉ khác là trước khi dùng tay để lột bao quy đầu thì sẽ bôi dược phẩm chứa thành phần của steroid để kích thích quá trình lột nhanh hơn và đạt hiệu nghiệm cao hơn.

Bài viết đã đưa ra những kiến thức liên quan đến cách xử trí lột bao quy đầu ở nam giới là như nào hy vong sau khi theo dõi các bạn đã tìm được cho mình câu trả lời đầy đủ nhất về các vấn đề liên quan ở bao quy đầu. Nếu có gì chưa hiểu có thể liên hệ 024.3734.9999 để được tư vấn đầu đủ hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article