Cơ sở khám bệnh nam khoa tin cậy ở Hà Nội

Cập nhật: 10/01/2018 11:22 - 309 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh nam khoa ngày càng tăng, hiện nay đã có rất nhiều phòng khám được thành lập. Chính điều này khiến cho cánh mày râu khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám uy tín và hiệu quả. Vậy bệnh nam khoa là gì? Tại Hà Nội có những cơ sở nào khám nam khoa uy tín? Hãy cùng Thiên Hòa hòa tìm hiểu.

Trước hết các bạn nam giới cần phải hiểu được bệnh nam khoa là gì?

Cơ sở khám bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Cơ sở khám bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh nam khoa là thuật ngữ chỉ một số bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam bao gồm: vô sinh, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, đi tiểu nhiều. Những bệnh này sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục, sự hưng phấn, cản trở sinh hoạt vợ chồng và khả năng duy trì nòi giống. Do đó khi thấy bất thường nam giới nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để dược khám và có biện pháp xử lý kịp thời.

Cơ sở khám bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Trên địa bàn Hà Nội  địa chỉ khám nam khoa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy là một trong những cơ sở Y tế đáp ứng đầy đủ những tiêu chí từ môi trường thăm khám, trình độ bác sĩ cho đến phương pháp, thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy nam giới có thể yên tâm khi lựa chọn khám các bệnh lý nam khoa tại đây.

Thứ nhất: về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực tại phòng khám Thiên Hòa:

– Cơ sở chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả cao.

– Đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, đã từng nhiều năm công tác trong nghề tại các bệnh viện lờn như việt đức,bạch mai…, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa. Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

–  Các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh tận tâm, nhiệt tình và tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Thứ hai:quy trình khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thiên Hòa.

Quy trình khám chữa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Quy trình khám chữa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Quy trình khám chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng: Người bệnh sẽ được ưu tiên khám trước nếu đã đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn. Thủ tục khám cũng diễn ra nhanh chóng, không cần đợi lâu như khi thăm khám ở các bệnh viện công lập, nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian.

– Điều trị bệnh bằng những phương pháp tiên tiến: Phòng khám Thiên Hòa áp dụng những phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến như:

+ Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm bằng công nghệ Châu Âu.

+ Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

+ Sử dụng các máy Hồng Ngoại, máy Sóng Ngắn, máy Viba….kết hợp cùng với thuốc để điều trị bệnh.

+ Sử dụng các liệu pháp Đông y để điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Thứ ba: ngoài các sưu thế trên khi bạn đến khám tại Thiên Hòa còn được hưởng một số quyền lợi như:

+ Hưởng các dịch vụ ưu đãi: phòng khám luôn có các gói khám hỗ trợ bệnh nhân như gói ưu đãi 88k, miến phí đăng kí khám…

+ Chi phí khám bệnh hợp lý, luôn được công khai minh bạch và có hóa đơn đi kèm.

+ Thông tin bệnh nhân đến khám được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất để giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và lấy lại bản lĩnh đàn ông. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn thêm các bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 024.3734.9999

Chúc bạn sức khỏe!

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article