Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có uy tín không

Cập nhật: 04/12/2017 17:38 - 54 Lượt xem

Bạn đang có ý định khám và điều trị bệnh, bạn được người bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Tuy nhiên bạn lo lắng, chưa biết Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có uy tín không? Khi mà lần đầu tiên đến, trong khi trên địa bàn Hà Nội hiện nay tồn tại rất nhiều phòng khám chui kém chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám Thiên Hòa qua bài viết dưới đây, để bạn yên tâm điều trị và chăm sóc tại đây.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có uy tín lắm không

Thông tin chung về phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thành lập năm 2012 dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người dân. Phòng khám hoạt động đa dạng, trong công tác khám và điều trị các bệnh liên quan đến các chuyên khoa như sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… đều được thông qua sự kiểm duyệt của sở y tế, luôn khám và điểu trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, là địa chỉ vàng cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không chỉ là cái tên đã quá quen thuộc đối với những người dân tại 73 Trần Duy Hưng, mà còn là địa chỉ uy tín và có danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, trên phương diện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Với đội ngũ y bác sĩ tài ba với lối kiến thức y khoa sâu rộng, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong công tác khám và điều trị, mang đến chất lượng sức khỏe tốt nhất cho người dân. Các bác sĩ tại đấy luôn mang trong mình tình yêu nghề nghiệp, tận tình với bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân như là những người thân trong gia đình, nụ cười hạnh phúc của họ cũng chính là niềm vui của bác sĩ.

Thiên Hòa cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Đến với Thiên Hòa người bệnh sẽ được khám và điều trị, với những trang thiết bị hiện đại tiến tiến nhất của nền y học trên Thế Giới. Không chỉ vậy với không gian 9 tầng mang đậm chất y khoa và khang trang, được thết kế với nhiều khoa phòng khác nhau.

Mỗi khoa phòng đều đảm nhận khám và điều trị các bệnh chuyên biệt, đều đảm bảo vô trùng vô khuẩn cao và được trang bị những dụng cụ y tế cần thết, để phục vụ công tác khám, chữa bệnh hiệu quả nhất. Cùng với đó là con người nhiệt tình thân thiện nơi đây sẽ là điểm lí tưởng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cũng chính là điểm khác biệt giữa phòng khám đa khoa Thiên Hòa với các phòng khám tư nhân khác.

Phòng khám Thiên Hòa uy tín, chất lượng cao

Hơn thế nữa, phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, uy tín nhất cho người bệnh. Tại đây người bệnh sẽ không phả lo lắng về vấn đề, chèn ép, chen lấn hay chặt chém như các phòng khám tư nhân kém chất lượng khác. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng cải tiến đồng bộ và đổi mới, để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có uy tín không? Từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đến các thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn tại phòng khám tất cả làm nên thương hiệu Thiên Hòa tin cậy, phát triển vì lợi ích cộng đồng về y tế. Mọi chi phí của người bệnh đều được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế vì thế bạn yên tâm không có tệ nạn “phong bì” xảy ra tại phòng khám vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại đây.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, về phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám Thiên Hòa, để từ đó an tâm khám và điều trị bệnh tại đây. Vì dung lượng bài viết có hạn, có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu muốn tìm hiểu thêm về phòng khám bạn liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được khám và điều trị tại đây.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article