Cơ sở vật chất

Cập nhật: 13/12/2014 3:21 - 670 Lượt xem

Nhận thấy hệ thống các bệnh viện tại Hà Nội vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

cơ sở vật chất tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tọa lạc tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại trung tâm thành phố Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị y tế được xưng dựng quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ khám chữa bệnh đối với các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản…

1. Thiết bị công nghệ

Từ khi ra đời cho đến nay, Phòng khám không ngừng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại để mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

cơ sở vật chất tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám trang bị máy móc hiện đại

2. Phòng xét nghiệm được trang bị máy móc hiện đại

Phòng khám chúng tôi đầu tư đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám gồm 9 tầng với đầy đủ các phòng cấp cứu, xét nghiệm, thủ thuật, hồi sức…được xây dựng theo mô hình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các thiết bị máy móc, kỹ thuật điều trị được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…phục vụ đầy đủ cho tất cả các chuyên khoa như máy kiểm tra thần kinh BIO, công nghệ dao LEEP, máy sóng ngắn, Viba, hồng ngoại…

cơ sở vật chất tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng xét nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại

3. Môi trường phòng khám

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, người bệnh sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh và phù hợp cho việc điều trị bệnh.

4. Đảm bảo phòng tiểu phẫu vô trùng

Phòng tiểu phẫu vô khuẩn đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế, ngăn chặn các biến chứng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Phòng xét nghiệm quy mô, các máy móc hiện đại giúp cho việc kiểm tra chính xác, đảm bảo an toàn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xây dựng hệ thống phòng nội trú và ngoại trú với các giường bệnh được bố trí sắp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hoặc có nhu cầu lưu trú để điều trị.

Ngoài ra, các hệ thống phòng cấp cứu, phòng mổ, phòng hồi sức,… đều được xây dựng theo mô hình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

cơ sở vật chất tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng tiểu phẫu đảm bảo an toàn

5. Phòng quản lý thuốc nghiêm ngặt

Các loại thuốc của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa dù là thuốc trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và niêm yết công khai để người bệnh tham khảo.

Với việc đầu tư xây dụng phòng khám theo hướng chất lượng cao, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc khám chữa bệnh. Sự lớn mạnh của chúng tôi đã tạo ra niềm tin cho chính người bệnh, giúp họ tin tưởng và thăm gia việc khám chữa bệnh khi có nhu cầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article