10 điểm lưu ý sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Cập nhật: 14/04/2014 7:54 - 962 Lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Năm nay em 19 tuổi và đang có ý định cắt bao quy đầu. Bác sỹ cho em hỏi sau khi cắt bao quy đầu có phải kiêng khem gì không và mất bao nhiêu lâu để hồi phục.

Trả lời:

Chào bạn!

Cắt bao quy đầu rất tốt cho sự phát triển cua dương vật cũng như hạn chế được khả năng viêm nhiễm hay các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản. Bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật hiện đại để thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Sau 10 – 15 ngày, bao quy đầu sẽ hoàn toàn hồi phục. Để vết thương nhanh lành, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

– Mặc quần rộng để tránh ma sát với vết thương, giúp vết thương nhanh lành hơn.

– Không nên đi làm ngay mà cần nghỉ ngơi, có chế độ làm việc hợp lý để tránh tình trạng dương vật sưng to, ảnh hưởng đến vết thương.

– Sử dụng thuốc kháng sinh và thực hiện lịch khám theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

10 điểm lưu ý sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

– Sau tiểu phẫn bạn sẽ thấy dương vật xuất hiện những mụn nhỏ. Tuy nhiên không nên quá lo lắng vì đó là tác dụng phụ của thuốc gây tê.

– Không nên xem phim, tranh ảnh kích dục để tránh tình trạng dương vật sưng to gây cảm giác đau đớn và chảy máu.

– Chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không nên làm ướt băn khi đi tiểu. Nếu băn hay quần lót bị ướt thì nên thay ngay để tránh nguy cơ viêm nhiễm vết thương.

– Không nên quan hệ tình dục trong 1 đầu tiên sau khi thủ thuật vì điều này sẽ làm vết thương lâu khỏi, dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm.

– Sử dụng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật

– Không uống bia rượu hay sử dụng các thực phẩm cay nóng. Không sử dụng thuốc lá hay các chất kích thích khác.

– Nếu thấy xuất hiện hiện tượng ra máu, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị.

=> Có nên cắt bao quy đầu không?

=> Cắt bao quy đầu ở Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ nào?

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu còn điều gì cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article