Sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng gì?

Cập nhật: 18/03/2014 2:39 - 3304 Lượt xem

Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần có một quy trình chăm sóc chu đáo và kiêng kỵ để vết thương của “cậu nhỏ” chóng lành, đề phòng các biến chứng gây hậu quả đáng tiếc cho nam giới. Bên cạnh sự chăm sóc tận tình chu đáo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn đưa ra những lời khuyên về các điều nên kiêng sau khi tiểu phẫu cho bệnh nhân. 

Sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng gì?

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu, cần thực hiện theo một số điều kiêng kỵ sau:

– Sau phẫu thuật cần nằm nghỉ từ 3-4 ngày, hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu khiến cho cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông, làm dương vật sưng to ảnh hưởng đến vết thương.

– Thời gian đầu, tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong 40 ngày, hết sức tránh cương cứng, để không làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm.

– Không nên xem phim ảnh, sách báo gây kích thích, tránh tiếp xúc với vợ hoặc bạn gái, các họat động mạnh khiến dương vật dễ bị cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu..

– Không sử dụng các chất kích thích như bia rượu và các loại thực phẩm cay nóng .

– Không tham gia các hoạt động mạnh như đua xe, cưỡi ngựa…. Phải nghỉ ngơi nhiều.

– Khi tắm tránh những va chạm vào bộ sinh dục, không làm ướt miệng vết thương.

– Không mặc đồ lót quá chật.

– Nếu sau phẫu thuật có hiện tượng ra máu hoặc sưng điển hình cần đến gặp bác sĩ để khám và chuẩn đoán.

Những việc nên làm sau khi cắt bao quy đầu

– Sau tiểu phẫu trước khi đi ngủ uống 2.5mg thuốc an thần đề phòng dương vật cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu.

– Sau phẫu thuật 1 tuần: cần giữ tâm lí ổn định tuyệt. Khi bị cương cứng cần hít thở sâu nhẹ nhàng, nếu cần thiết phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

– Sử dụng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật: cách 1 ngày thay thuốc 1 lần, nếu bị ướt cần đến bác sĩ để thay thuốc mới.

– Khi đi tiểu chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. Có thể dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu, giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0466739999 hoặc 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article