Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

Cập nhật: 29/09/2014 3:19 - 2326 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu khiến bạn dễ mắc các bệnh nam khoa, hạn chế khả năng tình dục của bạn. Bên cạnh đó nó còn khiến nữ giới mắc các bệnh phụ khoa. Do đó bạn cần phải cắt bao quy đầu để loại bỏ những nguy hại này.

Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

1. Nghỉ ngơi nhiều: Mặc dù tiểu phẫu cắt bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc hàng ngày nhưng tốt nhất nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày, hạn chế hoạt động, trước khi vết thương lành thì không được hoạt động mạnh gây ra chảy máu.

2. Tránh bị kích thích: Hạn chế nghĩ hoặc xem các sách báo khiêu dâm, video, hình ảnh mang tính kích thích bởi điều này dễ làm cho dương vật cương cứng dẫn đến chảy máu.

Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

Hẹp bao quy đầu

3. Không được tháo gạc buộc vết thương: Sau tiểu phẫu dùng gạc để buộc chặt vết thương, mục đích chính là để cầm máu. Do đó không nên tháo miếng gạc ra nhằm tránh tình trạng miệng vết thương chảy máu.

4. Đi tiểu đền đặn: không nên vì dương vật bị đau mà hạn chế đi tiểu, tình trạng này thường diễn ra đối với trẻ em. Tiểu phẫu xong cần đi tiểu đều đặn tránh hiện tượng bí tiểu.

5. Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ: Sau tiểu phẫu, vùng bao quy đầu của người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu nhưng không nên gãi, đi vệ sinh xong nên dùng bông gạc lau sạch để tránh nhiễm trùng.

6. Tránh quan hệ: Trước khi đi ngủ hoặc ban đêm nên uống ít nước, không nhịn tiểu, tránh cương dương, miệng vết thương sẽ lâu lành do tình trạng dương vật cương cứng. Nếu dương vật cương cứng thì nên xuống giường đi lại, đi tiểu để giảm sự căng thẳng. Thông thường, 2 – 4 tuần sau tiểu phẫu có thể quan hệ tình dục bình thường.

Hẹp bao quy đầu sau khi cắt cần lưu ý những gì?

Mặc quần  rộng rãi

7. Giữ vết thương khô thoáng: trong khi tắm cần tránh va chạm vào bộ phận sinh dục, không nên để miệng vết thương bị ướt.

8. Ăn uống lành mạnh: nên ăn thức ăn nhẹ, hạn chế ăn đồ cay, chất kích thích, kiêng rượu,thuốc lá.

=> Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa

=> Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

9. Chú ý lời dặn của bác sĩ: Sau cắt hẹp bao quy đầu bạn không cần quá lo. Thường sau 1 tuần cảm giác khó chịu sẽ tự biến mất. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cơ bản sau 7 đến 10 ngày sẽ khỏi nhưng điều này cũng phụ thuộc vào từng người. Điều trị xong vẫn cần mặc đồ lót mềm, đồng thời giữ cho đầu dương vật hướng lên, giảm thiểu phù nề, nếu muốn dùng thuốc thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ.

Làm theo những chỉ định và lời khuyên trên sẽ giúp bạn hồi phục nhanh, không mắc các biến chứng sau tiểu phẫu. Mang lại hiệu quả cắt bao quy đầu cao nhất cho bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article