Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

Cập nhật: 07/08/2014 4:18 - 2095 Lượt xem

Điều trị viêm quy đầu ở nam giới không hề khó, chỉ cần hiểu rõ bệnh và những nguyên tắc điều trị bệnh thì sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự đau đớn mà bạn phải gánh chịu. Để làm được điều đó bạn cần bổ sung kiến thức về cách điều trị sao cho có hiệu quả.

Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa của Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý khi điều trị viêm quy đầu để có hiệu quả cao nhất.

Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

Viêm quy đầu – lỗi lo của nam giới

Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

Viêm quy đầu do mẫn cảm với thuốc gây nên chỉ xảy ra ở một số người bệnh. Cho dù là nguyên nhân gì dẫn đến, khi đã phát bệnh thì đều cần được chữa trị kịp thời. Tất nhiên, trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với tình hình thực tế của người bệnh để lựa chọn phương pháp mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Trong quá trình điều trị cần chú ý các điểm sau:

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh kích thích.

2. Điều trị cục bộ rất quan trọng, những người bệnh bị khô da thì dùng thêm thuốc mỡ corticosteroid. Những người bệnh bị viêm loét phải dùng thuốc hợp lý, mỗi ngày đều phải thay thuốc kết hợp trị liệu vật lý.

3. Người bị nhiễm khuẩn kèm các triệu chứng sốt, hạch bạch huyết sưng to có thể dùng thuốc toàn thân.

4. Những bệnh nhân có nguyên nhân rõ ràng thì khi chữa bệnh cần chú trọng vào nguyên nhân đó để xử lý phù hợp.

5. Người bệnh Dài bao quy đầu, đợi sau khi điều trị viêm cấp tính xong sẽ làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

Sớm điều trị viêm quy đầu để bảo vệ hạnh phúc của gia đình

Lời khuyên:

Tuy không phải là bệnh quá khó khăn nhưng ảnh hưởng về sau của nó lại rất nặng nề. Vì vậy, điều trị viêm quy đầu cần phải có thái độ tích cực mới có thể thu được hiệu quả tốt, không ảnh hưởng về sau, giúp cho người bệnh sớm hồi phục. Các chuyên gia nam khoa cho biết người bệnh cần chú ý vệ sinh, rửa quy đầu và bao quy đầu hằng ngày, giữ cho bên trong bao quy đầu sạch sẽ khô ráo.

=> 5 biến chứng của viêm quy đầu khi không điều trị kịp thời

=> Viêm bao quy đầu dùng thuốc Sagamome được không?

Nếu bị hẹp hay dài bao quy đầu nên sớm cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm. không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới khi bạn đã có quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article