Sau khi cắt bao quy đầu có được vận động nhiều?

Cập nhật: 22/05/2014 3:50 - 1520 Lượt xem

Câu hỏi: Bác sỹ cho tôi hỏi, tôi muốn cắt bao quy đầu nhưng do tính chất công việc phải đi lại nhiều. Liệu như vậy có ảnh hưởng gì không hay tôi cần phải nghỉ ngơi. Cảm ơn bác sỹ.

Trả lời sau khi cắt bao quy đầu có được vận động nhiều?

Hiện nay, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được nhiều nam giới lựa chọn bởi đó là liệu pháp loại bỏ viêm nhiễm cũng như các hiện tượng bất thường của bao quy đầu.

Thông thường sau khi cắt bao quy đầu bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc để vết thương nhanh lành. Vì đây là tiểu phẫu nên bạn có thể chơi thể thao và làm việc bình thường, miễn sao chú ý không nên để chấn động trực tiếp vào dương vật, sẽ đau và chảy máu.

Sau khi cắt bao quy đầu có được vận động nhiều?

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ bằng cách thay băng gạc để tránh tình trạng vết thương của dương vật nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện các bước sau:

– Nhẹ nhàng vệ sinh cậu nhỏ của bạn với nước ấm mỗi 2 lần/ ngày vào sáng và tối nhé.

– Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh cậu bé sạch sẽ, tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương cậu nhỏ.

– Không để không khí làm khô da ở khu vực này.

– Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng vùng tam giác mật đặc biệt.

Bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu. Bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, có trang thiết bị hiện đại và môi trường vô khuẩn để thực hiện, nhằm tránh tình trạng nhiễm khuẩn hay các biến chứng xảy ra.

=> 10 điểm lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

=> Sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng gì?

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và thực hiện thủ thuật. Nếu muốn đặt lịch hẹn trước, bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article