Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

Cập nhật: 28/04/2014 9:50 - 1133 Lượt xem

“Trước đây tôi bị viêm bao quy đầu nhưng do chủ quan, không chú ý đến những biểu hiện, bỏ qua thời gian vàng điều trị dẫn đến hiếm muộn và vô sinh. Vì thế tôi khuyên các bạn nam giới nên chú ý vấn đề này để tránh tình trạng như tôi”, tâm sự của một bạn đọc.

Viêm bao quy đầu giai đoạn mới phát triển thường có dấu hiệu sưng tấy, đỏ ở bao quy đầu. Tùy vào từng tình trạng, viêm bao quy đầu chia thành những mức độ khác nhau:

Những lưu ý khi điều trị viêm bao quy đầu

– Mức độ nhẹ: da bao quy đầu có thể lật lên trên đến rãnh quy đầu nhưng thành một đường bao chặt lấy dương vật rõ rệt .

– Mức độ vừa: Bao da quy đầu có kích thước khoảng 0,8 – 1,2 cm, viền dày, không thể lộn lại với rãnh dương vật, có thể nhìn thấy miệng lỗ niệu đạo.

– Mức độ nặng: Miệng bao quy đầu nhỏ đến nỗi ảnh hưởng đến việc đi tiểu, tia nước tiểu nhỏ, thời gian đi tiểu dài. Miệng bao quy đầu thường xuyên căng đỏ dẫn đến tiểu buốt.

Tùy tưng tình trạng và mức độ để có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân gây bệnh là do vệ sinh kém và vi khuẩn gây nên thì có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh. Kết hợp với vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày sẽ giúp bạn điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả.

Nếu viêm do các nguyên nhân khác như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu gây nên thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu. Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hồi phục.

=> Tại sao nam giới bị viêm bao quy đầu

=> Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Nếu bạn quan tâm đến tình trạng viêm bao quy đầu hoặc muốn tìm hiểu về hiện tượng này cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội.., có thể kết nối với các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article