Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nào và liệu pháp khắc phục là gì

Cập nhật: 16/05/2018 12:15 - 548 Lượt xem

Khái niệm thắt nghẹt bao quy đầu còn khá mới mẻ đối với mọi người bởi phần lớn chúng ta chỉ biết đến dài, hẹp bao quy đầu.. tuy không khá phổ biến nhưng nghẹt bao quy đầu cũng là một dạng bệnh lý tại bao quy đầu và có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu. Vậy cụ thể nghẹt bao quy đầy xảy ra khi nào và liệu pháp khắc phục hiệu quả là gì các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu trong bài viết sau:

Thắt nghẹt bao quy đầu nam giới xảy ra khi nào?

Thắt nghẹt bao quy đầu nam giới xảy ra khi nào

Thắt nghẹt bao quy đầu nam giới xảy ra khi nào

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu tụt ra khỏi quy đầu nhưng không thể tự tụt lại vị trí bình thường được và rồi tạo ra vòng thắt ở rãnh quy đầu, gây cản trở tuần hoàn, ứ dịch dẫn tới phù nề ở quy đầu và bao quy đầu. Tình trạng này sẽ xảy ra khi gặp các yếu tố thuận lợi như:

– Thủ dâm quá nhiều

– Tự ý lộn bao quy đầu nhưng sau đó không lộn trở lại

– Sự cố của những lần quan hệ tình dục, nhất là quan hệ lần đầu

– Tình dục quan hệ mạnh bạo, tiêu dùng công cụ hỗ trợ hay dùng thuốc kích dục quá đà, thực hành những tư thế lạ.

– Bị mắc các bệnh về hẹp hoặc dài bao quy đầu

Biểu hiện của thắt nghẹt bao quy đầu nam giới là gì?

Để giúp các bạn dễ dàng nhận biết tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu là như nào các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra một số biểu hiện cụ thể đó là:

– Nam giới không thể tự lộn bao quy đầu ra để đầu dương vật lộ ra ngoài.

– Nếu dương vật lộn được ra lại không có khả năng tự lộn lại để phần bao da quy đầu chụp lên đầu dương vật.

– Phần bao quy đầu bị căng phồng, nhìn giống như bị bỏng nước. Ban đầu mức độ thấp, sau đó càng ngày càng to và hình thành các khối nước to làm ghẽn cả bao quy đầu.

– Trong những lần thủ dâm hay quan hệ đầu tiên cảm thất dương vật bị đau đớn do vòng da thặt chẹt ở rãnh quy đầu làm cản trở sự lưu thông máu và dịch

– Đầu dương vật, phần bao quy đầu bị phù nề.

– Cảm thấy đau đớn khi qan hệ hoặc khi cọ sát vào quần.

Nam giới phải là gì khi bị thắt nghẹt bao quy đầu?

Tiểu phẫu bao quy đầu là biện pháp khắc phục nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất

Cắt bao quy đầu biện pháp khắc phục nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất

Nếu không may gặp phải các biểu hiện bệnh lý nghẹt bao quy đầu nêu trên thì việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định chính xác tình trạng bệnh qua đó các y bác sỹ sẽ đưa ra hướng xử trí cụ thể như sau:

– Có thể lựa chọn xử lý bằng cách tiến hành xịt tê băng Licocain 10%, lộn vòng thắt trở lại và đẩy hết khối phù nề. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời.

-Để điều trị bệnh dứt điểm cách hiệu quả nhắt là tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ trong y học nhưng mang lại hiệu quả lớn đối với hiện tượng về bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích cho riêng mình để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất khi gặp phải các bệnh lý tại bao quy đầu. Nếu có vấn đề gì cần giúp đỡ các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được tư vấn đầy đủ hơn nữa.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article