Thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới do đâu

Cập nhật: 29/01/2018 9:57 - 418 Lượt xem

Phần đa mọi người chỉ biết đến hẹp bao quy đầu và dài dao quy đầu là gì còn hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới do đâu?, phải làm gì khi bị nghẹt bao quy đầu,…thì nó lại đang là thắc mắc chung của hầu hết các bạn nam giới. Thấu hiểu điều này các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ chia sẻ thông tin về nguyên nhân gây thắt nghẹt bao quy đầu do đâu để mọi người cùng tìm hiểu.

Bao quy đầu nghẹt là gì? Triệu chứng cụ thể như nào ?

Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu là gì?

Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu là gì?

Thắt nghẹt bao quy đầu chính là hiện tượng những người bị bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ và lúc lộn mạnh bao quy đầu nhưng không kịp thời trở lại vị trí cũ nên dẫn đến quá trình tuần hoàn máu trong dương vật bị gặp trở ngại và làm cho dương vật bị sưng phồng.

Và những người bị nghẹt bao quy đầu sẽ có những biểu hiện như sau:

– Bao quy đầu và đầu dương vật dính nhau

– Quy đầu nhỏ hẹp, khó mà phát hiện ra được

– Nam giới thường bị đau rát khi quan hệ tình dục và dương vật cương cứng

– Dương vật sưng đỏ, bao quy đầu phù nề

Thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới là do đâu ?

Dài, Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu.

Dài, Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu.

Theo thống kê của các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho biết nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới đó là :

– Nguyên nhân nghẹt bao quy đầu do bẩm sinh

Đối với những đối tượng này thì không được gọi là bệnh lý, nghẹt bao quy đầu bẩm sinh chủ yếu do thời kỳ sinh trưởng và phát triển của nam giới. Các bé trai khi sinh ra phần đầu bao quy đầu và da có độ dính nhất định, đây được coi là hiện tượng sinh lý bình thường. Hầu hết, phần dính da sẽ dần dần biến mất sau 2 – 3 năm. Tuy nhiên, một số người không thay đổi cho tới khi trưởng thành, dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

– Nghẹt bao quy đầu do hẹp hoặc dài bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp hoặc quá dài cũng là nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Bao quy đầu không thể di chuyển hay lật ngược trở lại được. Đây là điều kiện cho vi khuẩn và bựa sinh dục phát triển, gây nên tình trạng viêm nhiễm dương vật. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến sưng mủ, phù nề… gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này. Trong trường hợp này, tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất.

– Quan hệ tình dục và thủ dâm dẫn đến nghẹt bao quy đầu

Việc quan hệ tình dục quá mức hay lạm dụng thủ dâm đều là những nguyên nhân dẫn đến  nghẹt bao quy đầu. Khi bị nghẹt bao quy đầu, cảm giác đau đớn, đầu dương vậy sẽ bi sưng tấy và đỏ. Trong trường hợp này, nam giới cần đến bệnh viện, phòng khám ngay để kiểm tra kịp thời, không nên chủ quan tránh những tác hại đến dương vật và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Trên đây là chia sẻ về hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu do phòng khám 75 Trần Duy Hưng cung cấp nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ theo số hotline : 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article