Nghẹt bao quy đầu phải làm thế nào?

Cập nhật: 13/04/2014 10:20 - 627 Lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Tôi đi thăm khám bác sỹ kết luận rằng tôi bị nghẹt bao quy đầu và khuyên nên cắt bao quy đầu. Tôi e ngại liệu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản sau này không. Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu xảy ra khi cố gắng lộn bao quy đầu nhưng không thể thực hiện được. Các tĩnh mach, mạch huyết bị nghẽn lại càng khiến bao quy đầu sưng phù, ảnh hưởng tới sinh họat và đời sống hàng ngày.

Để khắc phục hiện tượng này, bác sỹ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu là có căn cứ. Vì đó là một trong những biện pháp điều trị nghẹt bao quy đầu hiệu quả. Sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu lộ ra ngoài không còn hiện tượng nghẹt. Ngoài ra còn tránh được các bệnh viêm nhiễm khác.

Nghẹt bao quy đầu phải làm thế nào?

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín với công nghệ hiện đại. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu.

– Đội ngũ bác sỹ có chuyên khoa cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu cho bạn.

– Phương pháp hiện đại, hệ thống theo dõi chi tiết giúp bác sỹ có thể quan sát chính xác bao quy đầu. Từ đó thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, ít xâm lấn.

– Môi trường thủ thuật vô khuẩn, đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Những yếu tố này đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, không gây biến chứng về sau.

=> Cắt bao quy đầu ở đâu?

=> Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Với những yếu tố trên, cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thiên Hòa đảm bảo an toàn, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau và nhanh chóng hồi phục. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt lịch hẹn khám trước qua hotline 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595.

Chúc bạn luôn vui khỏe. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article