“Cậu nhỏ” bị nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 08/04/2014 3:39 - 605 Lượt xem

Khi nào “cậu nhỏ” của bạn có hiện tượng nghẹt bao quy đầu? Đó là do các bạn trẻ thường xuyên thủ dâm, cố lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó lại không lộn trở lại được.

Bao quy đầu là một bao da trùm kín quy đầu khi chưa dậy thì. Sau đó bao quy đầu lộn về phía sau để hở phần quy đầu. Những trường hợp quy đầu không để lộ ra ngoài, khiến quy đầu bị nghẹt, gây nên các hiện ượng sưng phù quy đầu và viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Khi nam giới thủ dâm hay cố lộn bao quy đầu nhưng sau đó lại không trở lại được thì đó là do vòng chun xơ của bao da quá dày, độ đàn hồi kém. Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết tắc nghẽn khiến bao da sưng lên càng nhiều dẫn đến nghẹt bao quy đầu.

“Cậu nhỏ” bị nghẹt bao quy đầu

Với các trường hợp này, biện pháp đơn giản nhất đó là bạn nên đến gặp các chuyên gia. Nếu hiện tượng mới xuất hiện có thể sử dụng Lidocain 10%, sau đó lộn thắt trở lại và đẩy hết khối phù nề ra ngoài. Nếu bệnh ngày càng nặng, bạn nên đến các cơ sở y tế để thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không chỉ là phương pháp điều trị nghẹt bao quy đầu mà còn giúp bạn tránh các tình trạng viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả, kỹ thuật ít xâm lấn, an toàn và nhanh chóng hồi phục.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp này, tuy nhiên bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để thực hiện, tránh những biến chứng về sau.

Xem thêm Cắt bao quy đầu ở đâu

Chi phí cắt bao quy đầu

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều nam giới, không chỉ giúp cậu nhỏ giảm viêm nhiễm mà còn giúp bạn có cuộc yêu trọn vẹn hơn. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6674 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article