Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Cập nhật: 19/03/2014 8:10 - 1651 Lượt xem

Tỉ lệ nam giới mắc các chứng hẹp như bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… ngày càng nhiều đồng nghĩa với nhu cầu cắt bao quy đầu ngày càng cao. Hiểu rõ tình hình này, rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế được mở ra với các mức giá khác nhau khiến bệnh nhân rất khó lựa chọn. Vậy trong số đó, đâu là mức giá hợp lý nhất, đâu là mức giá ổn định nhất mà người bệnh đang tìm kiếm. Sau đây, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề.

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu có liên quan tới rất nhiều yếu tố, hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau, chọn lựa phương pháp điều trị cũng như liệu trình hồi phục sau tiểu phẫu khác nhau nên chi phí hoàn toàn không giống nhau.

Khi có dấu hiệu của bệnh các bạn nam không nên quá lo lắng, cho rằng chi phí quá đắt mà không đi điều trị. Nếu bệnh càng để lâu, có nhiều biến chứng thì lúc đó chi phí điều trị lại càng tốn kém hơn. Vì vậy, nam giới nên điều trị sớm, nên đến các cơ sở uy tín với quy trình tiến hành theo quy định chuẩn, đảm bảo vệ sinh để tránh nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm khác. Làm tiểu phẫu tại Hà nội các bạn không cần quá lo lắng về giá cả, thông thường ở các cơ sở chuyên khoa uy tín đều có giá cả hợp lý, không phải “giá trên trời” như mọi người nghĩ.

Các bạn nam khi gặp bất kì những dấu hiệu về các bệnh gặp ở bao quy đầu nên đi khám và điều trị sớm, các bạn không nên quá suy nghĩ về chi phí, quan trọng là bệnh tình được phát hiện sớm và điều trị có hiệu quả.

Bạn có thể đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được hưởng nhiều ưu đãi:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội trong việc khám và chữa bệnh. Trong đó kỹ thuật cắt bao quy đầu được phòng khám áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Đây là phương pháp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn, vết thương nhỏ, chảy máu ít, hồi phục nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, sau đó bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện. Đặc biệt, với giá cả hợp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Xem thêm cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu là gì?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sỹ uy tín cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đảm bảo vệ sinh tuyệt đối sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này. Nếu bạn có những băn khoăn hay bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh cũng như các câu hỏi về sức khỏe sinh sản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article