Cách chữa nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 17/03/2014 2:47 - 1803 Lượt xem

Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra ở những người có bao quy đầu hẹp, hoặc do thủ dâm quá mức. Đó là khi nam giới cố lộn bao quy đầu ra sau và sau đó là không lộn lại được mà phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sỹ. Hiện tượng này kéo dài không chỉ khiến người bệnh lo lắng mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này cũng như giúp nam giới giải tỏa nỗi lo lắng bây lâu nay.

cach chua nghet bao quy dau

Cách chữa nghẹt bao quy đầu

– Áp dụng phẫu thuật

Thực hiện tiểu phẫu là một trong những cách chữa nghẹt bao quy đầu được nhiều người áp dụng. Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ sau đó thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt phần thừa của bao tạo sự thông thoáng cho dương vật. Đây là phương pháp đại hiệu quả cao, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến họat động cũng như chức năng của dương vật.

Đặc biệt, với những trường hợp bệnh đã quá lâu và lớp da hay niêm mạc quy đầu có màu tím, xuất hiện một số vùng hoại tử ở chỗ thắc thì thủ thuật cắt bao quy đầu là hiệu pháp tối ưu để loại bỏ môi trường gây viêm và các tổ chức hoại tử.

– Điều trị bằng thuốc

Nếu bệnh nghẹt bao quy đầu được phát hiện sớm và chưa có điều gì đáng lo ngại, nam giới có thể dùng thuốc để điều trị. Bệnh mới phát triển thì da quy đầu vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng, tổ chức da chỉ bị phù ứ dịch. Nên các bác sỹ sẽ điều trị cho bạn bằng các xịt tê Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30 – 60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường.

Nghẹt bao quy đầu không chữa có nguy hiểm không?

– Gây ra một loạt các viêm nhiễm: Nghẹt bao quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn cũng như các bựa sinh dục phát triển, gây nên các bệnh viêm nhiễm như viêm bàng quang, viêm thận, viêm tiền liệt tuyến.

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Viêm nhiễm do  nghẹt bao quy đầu còn khiến nam giới cảm thấy khó chịu trong quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng cũng như gây nên hiện tượng rối loạn cương dương.

– Gây ra vô sinh: Nghẹt bao quy đầu dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng và số lượng tinh trùng giảm. Các vi khuẩn này sẽ theo tinh dịch vào âm đạo phá vỡ môi trường sống của tinh trùng, phá vỡ noãn trứng, kéo dài thời gian thụ thai và dẫn đến vô sinh.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới: Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu tiến hành giao hợp, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Xem thêm nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu

Vệ sinh cậu nhỏ sau khi căt bao quy đầu

Nếu bạn quan tâm đến bệnh cũng như chưa biết nên sử dụng phương pháp nào để điều trị, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp và tư vấn miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article