Vệ sinh cậu nhỏ khi bị nghẹt bao quy đầu

Cập nhật: 16/03/2014 4:25 - 1096 Lượt xem

Theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bao quy đầu là vùng rất nhạy cảm nếu không biết các vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến các tình trạng như viêm nhiễm, các bệnh liên quan đến dương vật và sức khỏe sinh sản. Vậy làm thế nào để phòng tránh cũng như hạn chế tình trạng này? Sau đây là một số lưu ý giúp nam giới chăm sóc bao quy đầu cho “cậu nhỏ” một cách tốt nhất:

ve sinh cau nho khi bi nghet bao quy dau

Vệ sinh cậu nhỏ khi bị nghẹt bao quy đầu

– Vệ sinh “cậu nhỏ” thường xuyên

Hàng ngày, thực hiện vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ là một trong những bước cơ bản giúp bạn tránh các bệnh viêm nhiễm. Khi quy đầu bị nghẹt bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật tạo điều kiện cho vi khuẩn và bựa sinh dục phát triển. Vì vậy, bạn nên chú ý kiểm tra phần bên trong bao quy đầu, lộn ra để vệ sinh. Đồng thời tránh xà phòng còn sót lại bởi đó cũng là nguyên nhân khiến vùng da quy đầu bị tấy đỏ.

– Không mặc quần chật

Mặc quần chật là một trong những tác nhân tạo nên ma sát trên bao quy đầu, khiến bao quy đầu bị tổn thương và gây viêm nhiễm. Nếu trường hợp nam giới bị nghẹt bao quy đầu thì khả năng mắc bệnh càng cao.

Điều trị chứng nghẹt bao quy đầu ở nam giới

– Dùng thuốc

Nếu đã bước vào tuổi dậy thì nhưng phần đầu dương vật của bạn vẫn bị “đóng kín”, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị. Có thể bạn sẽ được bôi loại kem “steroid” giúp đẩy mạnh quá trình phân tách của bao quy đầu. Đây là phương pháp điều trị cho những ai mới bị nghẹt bao quy đầu chứ không có kết quả cho các trường hợp tình trạng bệnh đã kéo dài.

– Thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu không chỉ khắc phục hiện tượng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu mà còn điều trị các tác nhân gây viêm. Sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu và dương vật thông thoáng, các bựa sinh dục không còn khả năng phát triển. Do vậy, nếu phát hiện các biểu hiện lạ liên quan đến bao quy đầu và dương vật, bạn nên đến các cơ sở y tế để điều trị.

Xem thêm nguyên nhân dẫn đến nghẹt bao quy đầu

Biến chứng của nghẹt bao quy đầu

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu được Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có tình trạng này. Do vậy, nếu bạn muốn tư vấn cũng như muốn hiểu rõ thêm về phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được đội ngũ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article